imlangxinlink
Senior Member
Mấy thanh niên chém gió 99% dùng hàn the như thậtCó biết gì ko mà nói thế, h ai cho hàn the vào giò chả nữa, chỉ có mấy con mụ ngu ku đen ko biết thôi, mày nghĩ giò chả bán trong winmart nó cho hàn the vào à?
có chất bảo quản dc bộ y tế cho phép, tất nhiên dùng nhiều thì đéo tốt.
Và giò chả mà ko có chất bảo quản nó bở bùng bục??? nhà anh họ tao làm giò ko cho chất bảo quản vẫn ngon chả khác gì, chỉ ko để dc lâu fai để ngăn đá tủ lạnh thôi
Biết thì thưa thớt nghe chưa ?
Quen 2 lò chả ở quê, hay mua vô sg làm quà. Tôi ko ăn chả lạ nên ko biết hiện giờ như nào, nhưng chả này t ăn nó vẫn có độ dai nhất định, bảo quản ngăn đá dc 7 -10 ngày
Giờ nó dùng cái này chứ cần quái gì hàn the
Chất phụ gia nên sử dụng trong giò, xúc xích, chả cá, chả mực, cá viên
Cẩm nang những chất phụ gia hợp lý để tạo lên độ dai, độ giòn và màu sắc tưới tắn đẹp đẽ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm
navichem.com.vn