trivu11
Đã tốn tiền
So với phổ nhỉ ở mấy vùng Danh sơn thì nó cũng ko quá cao. Chỉ có làm cái bánh to quá.Tính ra 37.5 triệu/kg, nhưng mất khối thì tính 25tr/kg, giá vẫn gấp 10 lần shan tuyết xịn loại ngon.
So với phổ nhỉ ở mấy vùng Danh sơn thì nó cũng ko quá cao. Chỉ có làm cái bánh to quá.Tính ra 37.5 triệu/kg, nhưng mất khối thì tính 25tr/kg, giá vẫn gấp 10 lần shan tuyết xịn loại ngon.
Nhưng mà uống nóng còn thấy nó ngon chứ có lần mải bốc phét uống trà phổ nhĩ lúc nó nguội nó có vị kỳ kỳ nôn khan mẹ luôn.trà lên men là bí quyết của tàu để bảo quản trà, vozer chê mốc
nó bỏ ra để chụp ảnh thôi, mấy cái bên cạnh đều có lồng kính cả.
Xưa trên toptop có # lâm táo bạo. Chuyên trà, ấm trà các kiểu.Củng đang muốn ngâm cứu trà, anh em giới thiệu e loại trà thượng đẳng với giá dân đen với. Trà trung đi cho nó sang
về tương đồng thì vị của các loại trà, hạt nhiệt đới lúc nào cũng đậm đà, đắng ngọt chát nhiều hơn các loại cây ôn đớitôi uống thử mấy cái trà của khựa, chỉ thấy nó giỏi công nghệ nén gói trà bằng 2 đốt ngón tay nó nở ra nguyên cái ấm to bự. Còn vị thì nói thật là không ngon lắm, kiểu mùi thơm nhưng hơi nhạt. Để mà chọn thì tôi bú chè thái của mình vẫn hơn
phân khủng long.xin lỗi chứ nhìn y như cục phân voi
không biết các chuyên gia đã lấy mẫu test thử chưa
Hoan nó bỏ đi xong vẫn simp mà chứ đâu có sừng gì đâu ta?Lý thám hoa đi theo đường mọc sừng nhập đạo thì cứ cho vợ cắm thêm vài cái sừng nữa là đột phá liền đó mà
Trà đắng như VN chát nó mang đi làm Hồng Trà/Phổ Nhĩ chứ ko làm Lục Tràtôi uống thử mấy cái trà của khựa, chỉ thấy nó giỏi công nghệ nén gói trà bằng 2 đốt ngón tay nó nở ra nguyên cái ấm to bự. Còn vị thì nói thật là không ngon lắm, kiểu mùi thơm nhưng hơi nhạt. Để mà chọn thì tôi bú chè thái của mình vẫn hơn