TQ Cà phê gu đậm đà từ Buôn Ma Thuột cùng code giảm giá UMAMIVOZ

havba

Junior Member
Update:
1/ UMAMI đã có mặt trên:
2/ Bên Shopee các bác nhập mã UMAMIVOZ để giảm 5% tổng đơn hàng (áp dụng cho đơn từ 100k). Ngoài ra còn có:
  • Giảm 5% cho đơn từ 250k trở lên (các bác nhớ chọn voucher của shop)
  • Quà tặng muỗng và phin cho đơn từ 250k trở lên
  • Cách nhập voucher UMAMIVOZ:
1678336611637.png

3/Hello các bác, em vừa cho ra mắt dòng cf phin giấy. Một số ưu điểm của bên em để các bác yên tâm dùng:
  • Trọng lượng 20g/túi thay vì 10g như các hãng khác (giá không đổi)
  • Phin Nhật loại xịn, tốc độ chảy vừa đủ (3 phút) nên sẽ làm cà phê đậm đà
  • Chỉ 10k 1 phin :p
  • Link mua hàng: Cà phê phin giấy tiện lợi
1677149735258.png


Xuất thân từ Buôn Ma Thuột, vùng nguyên liệu lớn nhất Việt Nam, nhưng uống cà phê vẫn là một thứ gì đó khá xa xỉ đối với mình. Đơn giản là mỗi lần uống cà phê đều bị say sấp mặt, tay chân run rẩy và nổi mụn nên mỗi năm chắc mình uống được 3 ly cà phê! =((

Đợt rồi gia đình mình có xuống SG và đi uống cà phê xung quanh khu Bình Lợi, uống phải hơn chục quán nhưng chỉ 2 3 quán đạt tiêu chuẩn của gia đình mình hay uống trên BMT. Cơ bản là cà phê SG rất nhạt nhẽo, còn gu Tây Nguyên thì chắc các thím cũng biết, gu mạnh. Từ đó mình có ý tưởng đem hương vị đậm đà của BMT giới thiệu đến những người yêu cà phê trên khắp cả nước. :love:

Sau vài tháng lặn lội về quê để học lại từ số 0, team mình đã hoàn thiện sản phẩm và đưa ra thị trường tính đến nay được 3 tuần. Ngoài ra, team vẫn đang đầu tư thêm nguồn lực và thời gian cho phần thiết kế, dự kiến qua Tết mình sẽ đưa ra mẫu bao bì mới. :p:p:p

Sau đây là vài lý do các thím nên lựa chọn cà phê của UMAMI:
  • 100% cà phê rang mộc nguyên chất
  • Không tạp chất, không hương liệu, không chất bảo quản
  • Vị đậm đà nguyên bản từ Buôn Ma Thuột (mình là người BMT nên có thể confirm)
  • Cà phê luôn tươi mới, chỉ xay khi có đơn hàng
Hai dòng cà phê chính của UMAMI:
  • Robusta Blend (80% Robusta & 20% Arabica): Hương vị đậm đà, hậu vị socola. Phù hợp với gu truyền thống.
  • Arabica 100%: 100% hạt Arabica Cầu Đất. Hương vị trái cây chín và socola, chua dịu nhẹ. Phù hợp với lối thưởng thức hiện đại.
314754692_2764675346998430_4003841467193543899_n.jpeg
3.png
4.png

Chúc các thím tìm được cà phê hợp gu! :beauty:
 
Last edited:
hay đấy, gần đây hay mua amor của vozer hu tieu bun riêu,
để hết sẽ thử của đồng chí này để so sánh xem thế nào,
 
Rob và ara có gì giống và khác nhau nhỉ
Cảm ơn thím đã đặt câu hỏi.

Robusta là loại hạt được trồng nhiều nhất ở VN, chiếm 90% sản lượng. Loại này thì ưa nóng nên được trồng ở các vùng Tây Nguyên (trừ các vùng lạnh như Lâm Đồng). Cơ bản thì hạt Robusta thể chất dày, đắng, caffeine chiếm 3-4%. Loại này phù hợp với anh em VN đô cao.

Arabica thì ngược lại về vùng trồng và đặc tính. Caffeine trong hạt A chỉ bằng 1/2 so với Ro. Hương vị đa dạng và phong phú: chua thanh, trái cây, ngọt, whisky, cam thảo,... Hạt A được chuộng ở phương Tây hơn vì nó nhẹ nhàng, quyến rũ hơn :beauty:

Vì vậy giá Ara cũng gấp 2 cho 3 lần giá Robusta.
 
Last edited:
Cảm ơn thím đã đặt câu hỏi.

Robusta là loại hạt được trồng nhiều nhất ở VN, chiếm 90% sản lượng. Loại này thì ưa nóng nên được trồng ở các vùng Tây Nguyên (trừ các vùng lạnh như Lâm Đồng). Cơ bản thì hạt Robusta thể chất dày, đắng, caffeine chiếm 3-4%. Loại này phù hợp với anh em VN đô cao.

Arabica thì ngược lại về vùng trồng và đặc tính. Caffeine trong hạt A chỉ bằng 1/2 so với Ro. Hương vị đa dạng và phong phú: chua thanh, trái cây, ngọt, whisky, cam thảo,... Hạt A được chuộng ở phương Tây hơn vì nó nhẹ nhàng, quyến rũ hơn :beauty:

Vì vậy giá Ara cũng gấp 2 cho 3 lần giá Robusta.
Vậy Để tỉnh ngủ thì R tốt hơn A nhỉ?
 
Mỗi ngày 1 cốc 35k, có ngày 2 cốc là 70k, tốn kém quá.

Mình mua cafe đã nghiền rồi tự pha ở nhà thì có phương pháp pha nào đơn giản và nhanh nhất ko ạ?

Do mình lười lắm, mục tiêu là uống cà phê để tránh bị ngủ gật khi làm việc
 

Attachments

  • IMG_20221216_120601.jpg
    IMG_20221216_120601.jpg
    289.5 KB · Views: 104
Mỗi ngày 1 cốc 35k, có ngày 2 cốc là 70k, tốn kém quá.

Mình mua cafe đã nghiền rồi tự pha ở nhà thì có phương pháp pha nào đơn giản và nhanh nhất ko ạ?

Do mình lười lắm, mục tiêu là uống cà phê để tránh bị ngủ gật khi làm việc

Tỉnh ngủ thì Ro vẫn là nhất thím nhé. Ngoài ra cũng phụ thuộc vào cách chiết xuất cf nữa. Phin thì sẽ cho ra ít caffeine hơn pha máy.

Nhanh nhất là thím mua loại phin giấy: LINK. 2000đ/phin dùng 1 lần bỏ luôn khỏi phải rửa. 3-5 phút là có cf uống.

Hoặc thím chờ thêm 1 tuần nữa, bên em sắp ra cold brew túi lọc như lọc trà ấy. Bỏ tủ lạnh qua đêm sáng nốc luôn :love:
 
Back
Top