Mai Dạ Phúc Ca
Senior Member
Các bác pha pour uống đá kiểu gì vậy? Cho đá luôn thì tan hết làm loãng nhạt toẹt. Để nguội thì lại mất vị. Hay là làm lạnh cái cốc nhỉ?
Rút bớt tỉ lệ cà và nước, để đá nó tan là vừa CT ạ. Mấy cái để lạnh cốc, dùng bi sắt hay đá vĩnh cữu méo ăn thua đâu, đừng mua phí tiềnCác bác pha pour uống đá kiểu gì vậy? Cho đá luôn thì tan hết làm loãng nhạt toẹt. Để nguội thì lại mất vị. Hay là làm lạnh cái cốc nhỉ?
pủa đá ngon nhất là dùng Hario switch ct ơi, tỷ lệ khoảng 1:10 đến 1:12, còn lại 5-7 phần là đáCác bác pha pour uống đá kiểu gì vậy? Cho đá luôn thì tan hết làm loãng nhạt toẹt. Để nguội thì lại mất vị. Hay là làm lạnh cái cốc nhỉ?
Để lạnh cốc ý em là để đá xung quanh thành ngoài cốc ấy chứ ko phải dùng bi sắt, cái này uống đồ khác em cũng ko dùng vì cảm thấy lẫn mùi. Bình giữ nhiệt inox em còn ko dám dùng vì dính vào mấy đồ kim loại này toàn thấy vị lạ.Rút bớt tỉ lệ cà và nước, để đá nó tan là vừa CT ạ. Mấy cái để lạnh cốc, dùng bi sắt hay đá vĩnh cữu méo ăn thua đâu, đừng mua phí tiền
Là như nào bác, 5-7 phần là đã bao gồm trong 12 của 1:12 hay là cho riêng?pủa đá ngon nhất là dùng Hario switch ct ơi, tỷ lệ khoảng 1:10 đến 1:12, còn lại 5-7 phần là đá
10 triệu còn tư vấn mua phin về pha kia kìaCác CT cứ thấy rẻ thì ham. Chứ mấy con máy pha 2-3t có pha được đâu, dùng vài ba ngày tã rồi vứt. Bán chả ai mua. Tầm tiền đó vào đây chỉ có tư vấn mua ấm Brikka thôi
Ak, thế thì CT cần gì mất công như vậy. Làm như em này, sau khi mất tiền ngu với tụi đá vĩnh cửu và bi sắt, thì em nghiệm ra là lấy cái túi đựng sữa của chị em, cho nước vào làm đá. Sau đó Pour xong bỏ thẳng nó vào bình sever. Tốc độ làm lạnh ngang bỏ đá trực tiếp, mà lại không bị loãngĐể lạnh cốc ý em là để đá xung quanh thành ngoài cốc ấy chứ ko phải dùng bi sắt, cái này uống đồ khác em cũng ko dùng vì cảm thấy lẫn mùi. Bình giữ nhiệt inox em còn ko dám dùng vì dính vào mấy đồ kim loại này toàn thấy vị lạ.
Hố nó sâu vô cùng lắm CT, thấy thoả mãn, hợp điều kiện hoàn cảnh, hợp ví thì chơi thôi. Em 11t "End Game" Espresso mấy năm nay rồi, thấy nó đáp ứng được nhu cầu của mình hàng ngày, chưa có gì phải cần thay đổi cả10 triệu còn tư vấn mua phin về pha kia kìa
10tr theo thím mua được gì cho người mới để thêm vào danh sách đơn thuốc ạ10 triệu còn tư vấn mua phin về pha kia kìa
10tr thì cũng đủ cho cả pour, aeropress, brikka... (trừ esp), thử 1 vòng xem thích cái nào, nếu vẫn nhất quyết esp thì nhảy sau.10tr theo thím mua được gì cho người mới để thêm vào danh sách đơn thuốc ạ
10tr e thấy chỉ chơi được pour là hết. Esp thì phải chơi thủ công, mà thủ công thì lại ko hợp với người mới
CT pour bình thường hay dùng chế độ immersion để pour đá vậypủa đá ngon nhất là dùng Hario switch ct ơi, tỷ lệ khoảng 1:10 đến 1:12, còn lại 5-7 phần là đá
@datngo95Shopee giờ thì mua cà nào là ổn áp safe bet nhất các CT nhỉ?
BLUE IN GREEN COFFEE ROASTERSShopee giờ thì mua cà nào là ổn áp safe bet nhất các CT nhỉ?
9 minutes CT ơi :3 nhớ nhập mã 9M2MVOZ05 để được giảm 5% tổng hóa đơn nhé CTShopee giờ thì mua cà nào là ổn áp safe bet nhất các CT nhỉ?
vẫn pour 1:15 nhưng mình dùng hario switch cho an toàn. đổ 2/3 nước vào swich rồi bỏ cả vào ủ, trong lúc chờ ủ thì lấy 1/3 lượng còn lại trong tỉ lệ 1:15 kia là đá lạnh bỏ vào bình server, được nữa thì bỏ bình server + đá vào tủ lạnh giảm được tí nhiệt nào thì giảm. Đủ thời gian thì bấm xả switch vào bình server/ cốc, rồi dùng thìa quấy tan đá ra là đủ 1:15Các bác pha pour uống đá kiểu gì vậy? Cho đá luôn thì tan hết làm loãng nhạt toẹt. Để nguội thì lại mất vị. Hay là làm lạnh cái cốc nhỉ?
thế nài thì hơi phí nước đá nhỉCác CT thích pủa đá thì đầu tư cái bình này của Bincoo cũng được, e thấy có gian thương đang bán
View attachment 2483428