Tôi cũng ăn nhạt, mỗi lần ăn gì mặn quá là cái miệng nó mặn cả ngày khó chịu luôn. Đang ở Đà nẵng, nhiều quán nấu mặn quá, nhất là Mỳ Quảng.Tôi ko biết các anh ăn sao, chứ tôi là ăn muối ít vl, nếu ko muốn nói là cực kỳ nhạt.
Bên ông bu bà bu nhà tôi người bắc, người trung, ăn mặn vl. Tôi huấn luyện để ăn nhạt lại còn tầm 70% so với trước. Cơ mà mỗi lần về nhà tôi vẫn thấy vẫn còn mặn
bớt xl` đi anh.
tự google coi cái "muối tinh" anh đang bash nó làm như thế nào.
"tạo ra 1 hợp chất NaCl", cười ể
P.S: Sẵn tiện tự google luôn người ta làm nước EVIAN thế nào.
Không có vấn đề gì hết anh.nước EVIAN có vấn đề gì không nhờ bạn nói rõ hơn, đang uống nước này.
oked.Không có vấn đề gì hết anh.
Nó cũng là nước lọc thôi.
Anh kia mới có.
Thêm món xoài chua nữa bác, nghĩ đến thôi là nước bọt ứa ra rĐang giảm khi nấu ăn rồi cũng ok, mà ăn hoa quả chấm nhiều quá, ăn một quả mận chấm một đống muối hảo hảo
chính xác, giảm đường kho hơn giảm muốiMuối thì mình giảm, mà giảm đường khó quá, ăn ít đường là hoa mắt luôn, không làm việc được
trư cũng ăn nhạt lắm... Ông bà bô thì ôi thôi... Góp ý mấy lần dỗi nên thôi trư ko dám nói nữaTôi ko biết các anh ăn sao, chứ tôi là ăn muối ít vl, nếu ko muốn nói là cực kỳ nhạt.
Bên ông bu bà bu nhà tôi người bắc, người trung, ăn mặn vl. Tôi huấn luyện để ăn nhạt lại còn tầm 70% so với trước. Cơ mà mỗi lần về nhà tôi vẫn thấy vẫn còn mặn
Thím có ăn ngọt ko?Tôi ko biết các anh ăn sao, chứ tôi là ăn muối ít vl, nếu ko muốn nói là cực kỳ nhạt.
Bên ông bu bà bu nhà tôi người bắc, người trung, ăn mặn vl. Tôi huấn luyện để ăn nhạt lại còn tầm 70% so với trước. Cơ mà mỗi lần về nhà tôi vẫn thấy vẫn còn mặn
Muối ăn (từ muối biển) hiện nay đều đã được tinh chế để đưa hàm lượng NaCl lên > 97%, loại bỏ mùi và tạp chất, điều này vô tình loại bỏ nhiều khoáng chất quý khác. Thanh niên kia nói NaCl công nghiệp thì hiểu rằng đó là muối được khai thác từ mỏ muối với hàm lượng NaCl >99%, độ ẩm thấp và không hút ẩm như muối biển => giảm chi phí vận sản xuất và bảo quản nên chiếm phần lớn trên thị trường.đây chính là điển hình của kiến thức google
kiến thức vừa nông vừa chả có tí nguyên lý cơ bản nào )
muối lấy từ nước biển lên sấy khô rồi làm thành muối ăn là phương cách rẻ nhất rồi chứ bày đặt tạo muối NaCl trong công nghiệp thì chắc 1 kí muối lên 500k bịch ăn không nổi chứ ở đấy mà bày đặt gây hại
còn cái nước lọc RO lọc hết thành H2O, gần giống nước cần thì gần gần đúng rồi, nhưng kêu uống nước RO thiếu khoáng thì 1 là đám gian thương bán máy lọc nước, xạo loz để bán thêm vài cái ống lọc chứa khoáng với giá cắt cổ để moi tiền, 2 là đầu óc bã đậu mới tin đám gian thương đó. nhiều người bảo uống h2o tinh khiết sẽ thiếu khoáng. các bạn đánh giá cao hàm lượng "khoáng" trong nước quá xin thưa vét hết đơn thuốc trên cả thế giới này của bs dinh dưỡng, cũng tuyệt đối không có bất kì bs dinh dưỡng nào tư vấn cho bn mình bổ sung vi khoáng bằng con đường uống nước cả
khoáng trong nước là quá nhỏ bé, so với 1 thìa canh/súp hoặc lượng khoáng dinh dưỡng trong 1 miêng thịt, 1 miếng trái cây ăn vào. bớt truyền bá kiến thức ngu dốt lại
khoáng chất quý là cái gì, hay anh tự quay tay raMuối ăn (từ muối biển) hiện nay đều đã được tinh chế để đưa hàm lượng NaCl lên > 97%, loại bỏ mùi và tạp chất, điều này vô tình loại bỏ nhiều khoáng chất quý khác. Thanh niên kia nói NaCl công nghiệp thì hiểu rằng đó là muối được khai thác từ mỏ muối với hàm lượng NaCl >99%, độ ẩm thấp và không hút ẩm như muối biển => giảm chi phí vận sản xuất và bảo quản nên chiếm phần lớn trên thị trường.
P/s: Muối mỏ tinh khiết còn được dùng trong sản xuất công nghiệp, tạo ra các hóa chất gốc Natri khác. Muối biển VN không đủ tiêu chuẩn ở mức kinh tế để dùng trong sản xuất công nghiệp (vì chứa nhiều khoáng chất kiềm thổ, sulfate,...)
Thì t có phản đối ý kiến m đâu tự nhiên giãy lên chi vậy tr ? T đang nói thêm sự khác nhau giữa 2 loại muối phổ biến trên Trái Đất.khoáng chất quý là cái gì, hay anh tự quay tay ra
nước biển có vô khuẩn không? có sạch sẽ không? có xác động vật phân hủy lơ lửng không? có lẫn cát không
không loại bỏ thì ăn *** à
Muối khoáng khai thác từ mỏ muối có vô khuẩn không? có phải xử lí làm sạch không? có xác đông vật chết, con gì phân hủy trỏng thấm xuống dần không?