Quantum
Senior Member
VTV.vn - Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản, chắc chắn sẽ là thiếu sót lớn nếu không nhắc đến món mì Ramen trứ danh.
Mì Ramen (Ảnh: Live Japan)
VTV.vn - Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản, chắc chắn sẽ là thiếu sót lớn nếu không nhắc đến món mì Ramen trứ danh.
Mì Ramen (Ảnh: Live Japan)
thua là rõ , mì thì mặn , topping thì nhạt# dưới chuẩn bị chửi làm màu thua xa pho này :
Có loại nấu bằng xương heo, xương gà hoặc cá khô.mì này nó nấu từ xì dầu, rong biển với cá khô nên nó mặn vcl ấy
Tôi lại mê cái vị mặn của ramen. Có mấy quán ở VN bán ramen mà làm nhạt đi cho vừa khẩu vị người Việt, nhưng vấn đề nếu ramen nhạt thì tôi ăn phở mẹ luôn cho xongmì này nó nấu từ xì dầu, rong biển với cá khô nên nó mặn vcl ấy
Ăn mặn vận động nhiều mới ăn mặn thôi bạnTôi lại mê cái vị mặn của ramen. Có mấy quán ở VN bán ramen mà làm nhạt đi cho vừa khẩu vị người Việt, nhưng vấn đề nếu ramen nhạt thì tôi ăn phở mẹ luôn cho xong
Bình thường mình ăn nhạt, rau luộc không chấm, nấu nướng cũng ít muối, chỉ có ramen là khoái mặn thiệt mặnĂn mặn vận động nhiều mới ăn mặn thôi bạn
Daiichi Ramen ở SG nhaxin quán sg mấy fen ơi, thẩm thử