thảo luận Mua xương giảm 40% ở BHX ăn hôi rình

vụ thịt heo bị dính vài lần
*ko fai bị ôi thiu, còn tươi rói
*thịt có mùi hôi, nấu xong vẫn có mùi. cho chó cũng ko ăn. thế là vất
bởi vậy, các bà nội trợ có tiết mục ngửi mùi thịt heo. ko biết chúng nó chăn nuôi lợn thế lào? có cho ăn chuối ko?
Hình như heo nái nuôi đẻ hôi hơi heo thịt, nấu kiểu gì cũng nghe mùi

via theNEXTvoz for iPhone
 
:pudency: Em mua thịt với xương của meat deli, CP, cũng là hàng để qua đêm, CP thì là trong ngày, nấu nướng có thấy vấn đề gì đâu nhỉ.

Em chỉ rửa với nước thôi rồi cho vào nồi nấu bình thường, nước đầu luôn, ăn cũng không thấy có vấn đề gì.
 
giảm giá sâu toàn hàng sắp hết date, sắp hỏng đến nơi, tôi lần nào check HSD cũng thấy thế, tất nhiên có sản phẩm là pr sản phẩm mới thì ko nói.
 
Heo Meatdeli, jafpa, Gkitchen...ăn gần như không có mùi gây. Đã ăn quen rồi mà ăn thịt chợ sẽ thấy rất nồng.
Ngược lại đã ăn thịt chợ quen rồi ( thịt sạch ) mà lại ăn thịt mát sẽ thấy thịt mát nhạt nhẽo vô vị.
 
Cho các fen nào hay đi bhx mà chưa biết thì cái vỉ thịt bò vụn trong tủ lạnh để chung thịt heo của tụi nó, là thịt bò loại nát nhất, cực dai và dở, ăn 1 lần sợ luôn, nó như kiểu dai nhất của con bò đó. Đừng thấy rẻ mà mua
aTiUJyS.png
 
Vợ tôi chê thịt dưới siêu thị Chiến thắng, cuối tuần ra chợ đầu mối mua đúng gian thịt lợn đó về lại không bị hôi. Nói chung mua hàng ăn uống cứ quán ruột mà mua
 
anh biết xử lí xương ko thế
xương bỏ 1 đến 2 nước đầu đi
sau đó mới nấu bình thường, gạn bọt liên tục
chứ xương lợn nào nó cũng hôi thôi
xương meat deli nấu nước vẫn trong mà :doubt:
kinh nghiệm là ko mua hàng km thức ăn tươi sống, gần hết date thì ko ngon nữa
à trừ sữa tươi thanh trùng, t hay me thằng dalat còn 3-4 ngày là nó km thì múc :beauty:
 
Nhiều thím ko biết nấu ăn ah. Hầm xương giò đều trần qua khoảng 5-10" bớt dơ. Bỏ nồi áp suất 10" là ok. Bỏ ra lại nồi lớn bỏ bếp cho sôi rùi nêm gia vị rau củ vào. Cuối tuần hay nấu bánh canh hay bún sườn chua cho vk ck cùng ăn
ghê nha
:feel_good::feel_good:
 
xương nào chả thế, mua về trần qua nước sôi pha rượu + 2 nhánh gừng. Rồi nấu gì thì nấu, ko có rượu thì xóc qua muối rồi trần
A3xjWZc.gif
 
anh biết xử lí xương ko thế
xương bỏ 1 đến 2 nước đầu đi
sau đó mới nấu bình thường, gạn bọt liên tục
chứ xương lợn nào nó cũng hôi thôi
xương lợn hôi là hên xui đó,
chứ làm gì có cái nào cũng hôi,
tôi mua đồ chợ hay gặp xương hôi tỉ lệ rất cao, hầu như 99%
nhưng vào CoopMax hay MeatDeli thì tỉ lệ hôi rất thấp, rất rất là lâu mới bị hôi 1 lần
 
Cho các fen nào hay đi bhx mà chưa biết thì cái vỉ thịt bò vụn trong tủ lạnh để chung thịt heo của tụi nó, là thịt bò loại nát nhất, cực dai và dở, ăn 1 lần sợ luôn, nó như kiểu dai nhất của con bò đó. Đừng thấy rẻ mà mua
aTiUJyS.png
Để mai mình góp ý với BHX là in thêm nhãn có dòng chữ “ để thịt được mềm ngon, quý khách vui lòng hầm trong thời gian 7 tiếng đồng hồ”
 
Giảm 40% nên ham hố mua thịt ba chỉ với xương về làm, mà cho dù đã ngâm muối, tẩy bằng rượu trắng mà nấu lên ăn vẫn hôi rình huhu.
Từ bây giờ chừa luôn ko ham đồ rẻ nữa=((.

Edit: mùi ÔI nha các bác, ko phải mùi hôi của heo
Ngày dịch Covid tôi ko có gì tươi để ăn, toàn ăn rau luộc, mỳ tôm.
Hôm đc phát vé đi chợ tôi qua BHX mua đồ mà thực sự chưa bao giờ thất vọng đến vậy, một tập đoàn lớn mà bán thịt sườn, thịt gà đổ vào tủ mát trưng bày nước nôi lòng thòng, nhìn như thịt hạng bét, mực thì thối đến nổi tôi mua về mở cái bọc ra nôn luôn, nó chảy nhớt ra mà xung quanh ai cũng kinh, thối ko chịu đc, nhìn như đống bầy nhầy hơn là mực, vứt luôn khỏi ăn.
Giờ tôi cạch mặt BHX, cùng lắm chỉ ghé mua mấy cái đồ khô thôi.
 
Hồi xưa ngu để thịt ba chỉ heo trong ngăn mát tủ lạnh mà lười nấu, cứ nghĩ bụng bữa sau nấu. Thoắt cái 2 ngày, mở ra thì thúi vkl, thịt lên màu xanh đen cmnr
 
cái chương trình này có áp dụng cho thịt gà ko mình mua cho cho mấy con mòe nhà mình chứ ra hà hiền 46k 1 cân ức gà cả xương này xót quá
tìm mấy shop thức ăn chó mèo bán vụn lợn, vụn gà rẻ bèo 20k-25k, mà mèo ăn được gà thì chắc cũng ăn được cá, gan phổi heo. Con mòe đi lạc tới chỗ t 1 tháng cho ăn cơm trộn cá, gan, thịt bánh mỳ cái gì nó cũng ăn được, hỏi 3 thằng bạn ko ai nuôi sau có người bắt về làm thịt mất, haizz
 
Hồi xưa ngu để thịt ba chỉ heo trong ngăn mát tủ lạnh mà lười nấu, cứ nghĩ bụng bữa sau nấu. Thoắt cái 2 ngày, mở ra thì thúi vkl, thịt lên màu xanh đen cmnr
Bác t cho miếng gan trâu to bự cho chó ăn mà ngăn đá hết chỗ, t cho ngăn mát vặn xuống mức thấp nhất chắc tầm 3-4 độ C mà 7 ngày ko có mùi gì
 
Back
Top