Nghịch lý trà sữa trân châu 'gây sốt' toàn cầu

Vẫn chung thành vs Dingtea , nhưng vì sợ đái đường nên tháng cũng 1 2 lần là hết. Hầu hết là do uống chung vs tụi nhân viên cho nó hòa đồng.
Xưa có uống cũng chỉ uống dingtea với vị duy nhất trà nhài

định giá vừa phải ~ 40k, vị dịu nhẹ, từ khi tăng giá thấy ko đáng nữa nên nghỉ trs
 
Uống trà thái thì sao
Gwzzozq.gif


via theNEXTvoz for iPhone
Thái xanh thái đỏ cũng là trà sữa cả thôi :big_smile:
Làm nhớ hồi biểu tình ở Hongkong, cư dân mạng 3 nước Đài Loan, Thái Lan, Hongkong lập liên minh trà sữa để ủng hộ nhau :big_smile:
 
Nhắc tới trà sữa VN lại nhớ thương hiệu Alo phong cách đỏ đen hồi 23 năm trước có 10-15k/1 ly tuy mặc bằng thường nhỏ mà toàn chơi vị trí đắc địa .
 
Mình ún trà sữa quá nhiều bị như kiểu nghiện đường ngọt, cứ phải mua 2-3 ngày 1 lần, sau sợ cảm giác đó quá bỏ luôn, bà trong cty cũ order trà sữa ún tại cty còn mua thêm chai 2 lít mang về, vcl
 
Xưa có uống cũng chỉ uống dingtea với vị duy nhất trà nhài

định giá vừa phải ~ 40k, vị dịu nhẹ, từ khi tăng giá thấy ko đáng nữa nên nghỉ trs
em cũng chỉ uống nhài sữa rau câu. 100 đường , 100 đá cho nó nhạt dần là vừa. Mấy lần order 75% toàn nhạt như nước lã
 
Dạo này nghèo với sợ đường nhiều nên tự pha uống, 2 gói trà túi lọc, 1 tí sữa tươi và đường hoặc sữa đặc, pha nhạt nhạt bỏ tủ lạnh để khỏi cần cho đá. Thạch cũng tự làm từ whipping cream, gelatine, sữa tươi, đường và phụ liệu như bột matcha, cà phê, ca cao, chanh dây... Mà cũng lâu lâu mới uống một ly. Cũng có khi đổi vị trà đào cam sả, đào ngâm mua mall trên shopee cho yên tâm. Có thể ko ngon bằng quán nhưng ít đường hơn và nguyên liệu đảm bảo
 
Chè thập cẩm, chè sầu riêng, chè thái... Mà quảng bá tốt thì khéo còn hot hơn cái trà sữa này :doubt:
 
Back
Top