đánh giá Nồi cơm nội địa Nhật Panasonic SR-SPX106 - chân ái cuộc đời

Em toàn ăn st25 thôi :v,nói chung lựa chọn là của mỗi người,người k thích dùng đồ cũ, người lại thích công nghệ, nhưng phải công nhận nhật nó đi trước thời đại bác ạ, nồi bãi của nó những năm 2000 mà công nghệ của nó những nồi đắt tiền 3-4tr giờ còn k có, chứ chưa nói đến những model từ 2010-2017
fen ăn st25 nó chả dính, muốn cơm như nào thì chọn gạo trước tiên, gạo dẻo bết mà muốn nồi nấu thành cơm khô rời thì không được đâu. Công nghệ thì cũng nhiều loại, chỉ tính cơm ngon nó ko chênh mấy đâu
 
fen ăn st25 nó chả dính, muốn cơm như nào thì chọn gạo trước tiên, gạo dẻo bết mà muốn nồi nấu thành cơm khô rời thì không được đâu. Công nghệ thì cũng nhiều loại, chỉ tính cơm ngon nó ko chênh mấy đâu
St25 cũng nhiều loại mà bác :D
 
Bác xúc chưa. nếu xúc rồi cho em review với. đang phân vân 2 con này
Nhà em 5 người, mới đổi từ cái nồi cơm cục gạch sang con Toshiba này. Em thấy ổn áp đấy ạ. Giá cũng hợp lý so với các mẫu khác
Bác xem thử xem: Nồi cơm điện tử Toshiba 1.8 lít RC-18DR2PV(K) -Có xửng hấp, Giữ ấm 12 tiếng, Hẹn giờ 24 tiếng- Hàng chính hãng bảo hành 12 tháng, chất lượng Nhật Bản | Lazada.vn (https://c.lazada.vn/t/c.0EDoyE)
Em mua đc hơn tuần rồi chưa thấy gì để phàn nàn
 
Bấm nút nấu 1 lần là nấu thường, 2 lần là nấu nhanh, 3 lần là sang chế độ hâm nóng. Mà fen thích nấu kiểu sáng nấu ăn cả ngày thì khi cơm chín cứ để thế, đừng rút điện (chín xong là nó nhảy sang chế độ hâm), chiều tối ăn vẫn ngon lành. Hôm bữa cắm thử 10 đêm, sau sáng mai 7h mới ăn, vẫn bt ko bị khô hay gì đâu
nồi cơ thường thì em thấy nó có cái hộc đựng nước ở sau nồi, còn loại này nước thừa nó chảy đi đâu bác nhỉ, e nhìn chưa thấy chỗ đựng nước thừa, mở nắp lên nó chảy ra phần viền nhiều quá
1.jpg
 
nồi cơ thường thì em thấy nó có cái hộc đựng nước ở sau nồi, còn loại này nước thừa nó chảy đi đâu bác nhỉ, e nhìn chưa thấy chỗ đựng nước thừa, mở nắp lên nó chảy ra phần viền nhiều quáView attachment 2491765
vì nó ko có chỗ chảy nước nên fen cắm chế độ hâm cơm cả ngày mà ko bị khô đấy
 
Zoji hay hư vặt lắm bác, và là phân khúc thấp hơn Pana, ko có các công nghệ độc quyền như Pana (cốc ủ ẩm) hay Toshiba (hút chân ko)

via theNEXTvoz for iPhone
Bác nói đúng, nên chọn Pana hoặc Toshiba nó bền không hay hỏng vặt. Vì hàng nội địa nhật lại còn hòng vặt nữa thì khó có đồ thay thế lắm.
Như nhà e dùng con Pana này miết mà chưa hỏng: https://s.shopee.vn/6pekoWISGB
 
fen ăn st25 nó chả dính, muốn cơm như nào thì chọn gạo trước tiên, gạo dẻo bết mà muốn nồi nấu thành cơm khô rời thì không được đâu. Công nghệ thì cũng nhiều loại, chỉ tính cơm ngon nó ko chênh mấy đâu
ST25 nhà tôi có dính đâu.
 
nồi cơ thường thì em thấy nó có cái hộc đựng nước ở sau nồi, còn loại này nước thừa nó chảy đi đâu bác nhỉ, e nhìn chưa thấy chỗ đựng nước thừa, mở nắp lên nó chảy ra phần viền nhiều quáView attachment 2491765
Nồi này nấu cơm đủ tới hơi thiếu 1 chút nước, nước chảy xuống lấy giấy vs thấm đi thôi.
 
Dính gì, ST25 bao màu xanh 3kg của bọn Winmart đó, nấu nồi Tiger, thấy hạt cơm tơi mà.
bác cứ thử ra siêu thị khác mua ST25 xem, nếu nó vẫn ko dẻo thì do định nghĩa dẻo của bác, còn ko thì do bọn đbrr masan nhé :beauty:
còn gạo ST25 mà ko dẻo thì phake là chắc kèo rồi (mình ăn phải 4-5 loại ST25 ở BHX đều rất dẻo nên dám khẳng định)
 
ST 25 là loại gạo dẻo, nấu mà ko dính thì nghi ngờ lắm đấy, ST25 cũng 5 7 loại, giả đầy ra

bác cứ thử ra siêu thị khác mua ST25 xem, nếu nó vẫn ko dẻo thì do định nghĩa dẻo của bác, còn ko thì do bọn đbrr masan nhé :beauty:
còn gạo ST25 mà ko dẻo thì phake là chắc kèo rồi (mình ăn phải 4-5 loại ST25 ở BHX đều rất dẻo nên dám khẳng định)
Dẻo chứ, ý tôi nói là hạt cơm vẫn tơi, không bị nát và dính vào nhau ấy.
 
Back
Top