hieuthao
Senior Member
bác có nguồn ko hay đoán vậy ạ?bán đứt nhưng bộ phận nồi cơm nội địa nó vẫn nằm ở Nhật Bản nhé và lúc bán nó có đầy thoả thuận ràng buộc như phải nuôi bộ phận tại nội địa Nhật chẳng hạn
bác có nguồn ko hay đoán vậy ạ?bán đứt nhưng bộ phận nồi cơm nội địa nó vẫn nằm ở Nhật Bản nhé và lúc bán nó có đầy thoả thuận ràng buộc như phải nuôi bộ phận tại nội địa Nhật chẳng hạn
tôi suy luận, nếu anh nào có thông tin khác thì cứ phản biện thôi VD như nồi nội địa nhưng made in china chứ ko phải made in japan chẳng hạn. Lên youtube mà xem nhà máy nó làm cái ruột nồi gọi là nồi chuông, chỉ sx ở Nhật . H anh bán nhà máy đi mà ko có thảo thuận bắt buộc giữ nhà máy ở Nhật mà để nó nhổ cái nhà máy đem về TQ thì e là chính quyền Nhật đếch cho bán đâubác có nguồn ko hay đoán vậy ạ?
Tháng 6/2016, Midea Group (Trung Quốc) mua 80% cổ phần Toshiba Lifestyle Products & Services Corporation – mảng sản xuất đồ điện tử gia dụng – với giá 473 triệu USD. Midea được quyền sử dụng thương hiệu Toshiba cho các thiết bị này trên toàn cầu trong vòng 40 nămnắm cổ phần gì, Toshiba nó bán đứt luôn rồi.
bác có nguồn ko hay đoán vậy ạ?
vì câu này thấy b khẳng định nên mình muốn biết nguồn thôi, chứ mình xài midea nhiều mà ko có kỳ thị gì đâumột số dòng To vẫn thiết kế và sx tại Nhật nhé
suy luận đơn giản thôi, vì những dòng này chỉ có phiên bản nội địa Nhật, ko có phiên bản quốc tế luôn, ghét thằng Nhật ở chỗ này. Và nó bán cũng đòi TQ giữ nguyên nhân viên, trung tâm sx kìavì câu này thấy b khẳng định nên mình muốn biết nguồn thôi, chứ mình xài midea nhiều mà ko có kỳ thị gì đâu
Bấm nút nấu 1 lần là nấu thường, 2 lần là nấu nhanh, 3 lần là sang chế độ hâm nóng. Mà fen thích nấu kiểu sáng nấu ăn cả ngày thì khi cơm chín cứ để thế, đừng rút điện (chín xong là nó nhảy sang chế độ hâm), chiều tối ăn vẫn ngon lành. Hôm bữa cắm thử 10 đêm, sau sáng mai 7h mới ăn, vẫn bt ko bị khô hay gì đâuem hỏi xíu là với con 10NMF, khi cơm đã nguội, muốn hâm nóng lại thì mình làm như nào ạ, với nồi nhà e thì cứ nhấn nút xuống đợi nó bật lên là xong, còn hàng điện tử này thì e k biết dùng như nào
em thì thường là nấu tối, còn dư thì sáng hôm sau dậy cắm nóng lên ăn thôi bácBấm nút nấu 1 lần là nấu thường, 2 lần là nấu nhanh, 3 lần là sang chế độ hâm nóng. Mà fen thích nấu kiểu sáng nấu ăn cả ngày thì khi cơm chín cứ để thế, đừng rút điện (chín xong là nó nhảy sang chế độ hâm), chiều tối ăn vẫn ngon lành. Hôm bữa cắm thử 10 đêm, sau sáng mai 7h mới ăn, vẫn bt ko bị khô hay gì đâu
thế fen ăn tối thì cứ cắm nồi điện thế, sáng mai dậy ăn luôn, đảm bảo ko bị khôem thì thường là nấu tối, còn dư thì sáng hôm sau dậy cắm nóng lên ăn thôi bác
cắm thế kiểu j vợ em nó cũng cằn nhằn kêu tốn điện, vậy nên e mới hỏi bác cách để hâm nóng nhanh buổi sáng hjhjthế fen ăn tối thì cứ cắm nồi điện thế, sáng mai dậy ăn luôn, đảm bảo ko bị khô
Mới ra mà đã mau hỏng rồi hả thímổn. Ngon cơm, hình thức đẹp nhưng mau hỏng
mình nói chung về dòng cao cấp của CuckooMới ra mà đã mau hỏng rồi hả thím
Nói là 1l nhưng nấu phải đc 3 lon gạo cho 4-5 người ăn nhé bác,chắc nồi nhật nó tính lít kiểu khác )fen nấu 1 bữa thì mua nồi 1 lít thôi (nấu được đúng 2 lon sữa bò + khoảng trống để thông hơi chứ nấu thêm gần 1 lon cũng đc nhưng nó kênh lên nắp đấy). Mà h mọi người cũng ăn ít cơm hơn trước rồi, 2 lon cũng được 7-8 bát, chờ con lớn nó ăn nhiều thì cũng là lúc mua nồi khác.
Nồi nhà tôi dùng 4-5 năm mà mãi nó ko hỏng(kể cả cái nút mọi người hay bị chảy nhựa), tôi chờ nó hỏng để đem đi độ chế tăng trở nấu cơm cháy như nồi gang đây
Hâm nóng nhanh buổi sáng bác chọn pana cốc bù ẩm nhé, nó đun sôi hơi nước trong cốc rồi dùng hơi nước nóng làm nóng lại cơm đấy ạcắm thế kiểu j vợ em nó cũng cằn nhằn kêu tốn điện, vậy nên e mới hỏi bác cách để hâm nóng nhanh buổi sáng hjhj
Bác tìm trên hội nhóm face book ấy ạ,e cũng tìm trên ấy thôi ạ, tìm người uy tín là được bác,dùng quen là quên nồi mâm nhiệt luôn ), giá rao động tầm 2tr7-3tr2 tùy model và độ mới bác ạBác mua ở đâu thế, e xin link với
Bậy nào thím ) gì chứ riêng em khẳng định nồi 2m mua new thì không bao giờ nấu ngon bằng nồi 2m mua bãi nhé thím, thím nên trải nghiệm rồi đưa ra kết luận ạcó mấy người tha cái nồi nội địa nhật nát như sắt vụn về nấu rồi thần thánh, ăn khác mẹ gì mấy nồi cuckoo 2m đâu, không tính mấy cái nồi rẻ tiền vài trăm k. cơm ngon do gạo và cảm giác là chính.
thời đại nào rồi mà bãi, chất lượng chơi xổ số ah, tôi cũng từng dùng bãi đây mà h dẹp và ko khuyên ai chơi hàng bãi cả, bên Nhật người chết cô đơn hay fukushimaBậy nào thím ) gì chứ riêng em khẳng định nồi 2m mua new thì không bao giờ nấu ngon bằng nồi 2m mua bãi nhé thím, thím nên trải nghiệm rồi đưa ra kết luận ạ
Hên xui mà bác :v, còn em thì cũng là ng dùng thông thái tìm hiểu các kiểu con đà điểu rồi mới xuống tiền mua, phải nói thật với bác tầm 2m thì khó mua được nồi xịn xò lắm, cùng lắm là mấy mã của sunhouse với cookoo, thực sự là tệ vì chung một loại gạo em nói là gạo ngon nhé : nồi new 2m chỉ nấu được dẻo dẻo nhưng hạt cơm kiểu gì cũng dính vào nhau kiểu bết bết ấy nhưng nồi bãi tầm 2m nấu nó dẻo nhưng vẫn nguyên hạt, bác còn gẩy được từng hạt ra ấy chứ, chưa nói nếu để qua đêm thì mấy nồi kia sáng mai là khô queo còn nồi bãi thì mở ra hơi nước vẫn nghi ngút đó là khác biệt dễ nhận thấy đó bácthời đại nào rồi mà bãi, chất lượng chơi xổ số ah, tôi cũng từng dùng bãi đây mà h dẹp và ko khuyên ai chơi hàng bãi cả, bên Nhật người chết cô đơn hay fukushima
Mời mua tám thơm hải hậu (khác với tám xoan hải hậu), cơm vừa nước ko bao h bết, nồi to quốc dânHên xui mà bác :v, còn em thì cũng là ng dùng thông thái tìm hiểu các kiểu con đà điểu rồi mới xuống tiền mua, phải nói thật với bác tầm 2m thì khó mua được nồi xịn xò lắm, cùng lắm là mấy mã của sunhouse với cookoo, thực sự là tệ vì chung một loại gạo em nói là gạo ngon nhé : nồi new 2m chỉ nấu được dẻo dẻo nhưng hạt cơm kiểu gì cũng dính vào nhau kiểu bết bết ấy nhưng nồi bãi tầm 2m nấu nó dẻo nhưng vẫn nguyên hạt, bác còn gẩy được từng hạt ra ấy chứ, chưa nói nếu để qua đêm thì mấy nồi kia sáng mai là khô queo còn nồi bãi thì mở ra hơi nước vẫn nghi ngút đó là khác biệt dễ nhận thấy đó bác
Em toàn ăn st25 thôi :v,nói chung lựa chọn là của mỗi người,người k thích dùng đồ cũ, người lại thích công nghệ, nhưng phải công nhận nhật nó đi trước thời đại bác ạ, nồi bãi của nó những năm 2000 mà công nghệ của nó những nồi đắt tiền 3-4tr giờ còn k có, chứ chưa nói đến những model từ 2010-2017Mời mua tám thơm hải hậu (khác với tám xoan hải hậu), cơm vừa nước ko bao h bết, nồi to quốc dân