PugPengPugPeng
Junior Member
- Chào các thím. em xin được giới thiệu tới các thím thịt Trâu, Lợn, Bò, Lạp xườn gác bếp chuẩn mẹ vợ em làm .
- Với kinh nghiệm hơn 10 năm ăn thịt gác bếp em khẳng định về độ ngon do tẩm ướp và sấy đến độ vừa phải để vẫn đủ độ mềm khi ăn thì mẹ vợ em là số 1 . Kể cả người dân tộc Thái sấy ăn vẫn không ngon do không phù hợp với khẩu vị của người kinh.
- Ưu điểm so với hàng khác: - Thịt tươi (em có thể chụp hàng ngày cho các thím xem). Nói không với: thịt ôi, thịt đông lạnh.
- Tẩm ướp ngon, vẫn giữ được độ mềm, ngọt của thịt, không bị khô khi ăn
- Không trộn Lợn giả Trâu, Bò ( kể cả các thím mua trong siệu thị cũng sẽ gặp trường hợp bị trộn, ai ăn quen sẽ biết vì thớ thịt và vị của thịt Trâu và thịt Lợn khác nhau)
- Nhược điểm: Giá cả không cạnh tranh do như em nói ở trên. mẹ vợ em vẫn giữ chất lượng nên tết đến khách ăn quen và biết ăn sẽ tìm đến mua để tránh mất tiền mà ăn phải hàng lởm. Em sẽ mô tả kỹ bên dưới để các thím hiểu thêm
- Tên người bán: Phạm Đức Thanh
- Địa chỉ SN36 Phố 3 Phường Thanh Trường - TP Điện Biên Phủ
- Điện thoại cố định/Điện thoại di động của người bán: 0941121193
- Giá của sản phẩm: Lợn (500k/1kg). Lạp xườn (400k/1kg).Trâu (750k/1kg). Bò(800k/1kg) (em gợi ý là các thím không nên ăn Bò vì đắt mà không ngon bằng Trâu. Thịt Lợn sẽ mềm hơn thịt Trâu. thịt Trâu dai hơn có mùi thơm và vị đậm hơn Lợn)
- Tiền nào của nấy các thím ạ, các thím ra mua thịt tươi là rõ ạ khoảng 3kg tươi sẽ được 1kg khô . Mong các thím ủng hộ. em tự tin là thịt đủ chất lượng để các thím ủng hộ em lâu dài
- Ship COD toàn quốc
- CÁCH ĂN VÀ BẢO QUẢN: các thím bảo quản tủ đá hấp cách thủy trước khi ăn
Ảnh 2: Thịt Lợn thường có màu hồng nhạt, ăn mềm hơn thịt Trâu. (Với Lợn giả trâu bên ngoài sẽ được tẩm đen giống thịt Trâu nhưng khi xé thớ thịt màu trắng và không có mùi của thịt Trâu)
Ảnh 3+4: Lạp Xườn được thái tay và nhồi vào lòng non của Lợn
Ảnh...: Ảnh thịt tươi chế biến hàng ngày. lúc nào em cũng có thể gửi cho các thím
Cần tư vấn hay thắc mắc gì các thím comment em giải đáp ạ Cảm ơn các thím!
Attachments
Last edited: