Giờ hớt bằng vỏ lon bia rồi. Ai chơi trai hến nữa.Hà Nội tôi ăn tào phớ là để ra bát, cô bán tào phớ hớt từng lát mỏng bằng vỏ con trai, thêm nước đường ướp hoa nhài vào...mỗi tội sợ béo ko dám ăn nhiều.
Ở Huế ăn với Quất chứ chưa thấy ai ăn với chanhLều báo laodong nay hết đấm quảng nổ, viết cái content du lịch chán òm. Cái tào phớ này bán cho khách du lịch nên ko có j đặc trưng hết.
Ah tào phớ huế phải ăn với chanh mới "chuẩn vị" nhé mấy fen
chỗ tôi nghệ an gọi là đậu pha nàyChắc có ở Huế gọi vậy chứ mấy chỗ khác đâu gọi thế đâu?
Đậu hũ-đậu hũ non-tào phớ (tàu hũ) là 3 cái khác nhau mà
Nhột hả mày? Tìm trong bài có em nào ra hồn không?
Thực tế đến huế cũng vậy luôn. Mặt bằng chung quá tệ.
Tàu hũ - Tào phớ chứ ai gọi là đậu hũ
Miền Trung gọi là đậu hũ xưa giờ rồiTàu hũ - Tào phớ chứ ai gọi là đậu hũ
Nhắc đến lại thấy thèm rồi. Tôi cũng thích ăn kiểu tào phớ đơn giản thế này. Có thể thêm ít thạch đen cũng được. Trời nóng thế này húp được bát tào phớ là mát cả người.Hà Nội tôi ăn tào phớ là để ra bát, cô bán tào phớ hớt từng lát mỏng bằng vỏ con trai, thêm nước đường ướp hoa nhài vào...mỗi tội sợ béo ko dám ăn nhiều.
Cô bán dạo qua nhà tôi vẫn hớt bằng vỏ trai. Vị vẫn nguyên như 30 năm trc.Giờ hớt bằng vỏ lon bia rồi. Ai chơi trai hến nữa.
Chỗ tôi Dak Lak cũng gọi đậu hũChắc có ở Huế gọi vậy chứ mấy chỗ khác đâu gọi thế đâu?
Đậu hũ-đậu hũ non-tào phớ (tàu hũ) là 3 cái khác nhau mà