Chuỗi nhà hàng lẩu Haidilao thu gần 2 triệu USD mỗi ngày

Hôm sang Trung Quốc ăn Hadilao bên đó nước lẩu theo vị bản địa cay quá cay làm anh chị em xơi ko nổi :LOL:
 
Đã ăn. Thấy bt. Không gian chật, đông.
Đồ ăn tạm được, còn phục vụ thì trừ khi nv quá láo, còn lại mình thấy chỉ mỗi phục vụ thì cũng ko phải điểm cộng lớn nhất vì nhà hàng đồ ăn quan trọng nhất vẫn là chất lượng đồ ăn so với giá cả.
Còn ko hiểu hiệu ứng sao mà dân bu đen đỏ đi ăn, tưởng nó có món signature đặc biệt nào hoặc sao Michelin không ah.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Tính người TQ là đoàn kết, VN là đâm thọt

Nếu dc dịp nhìn 2 người TQ mở cửa hàng cạnh nhau và 2 người VN mở cửa hàng cạnh nhau là hiểu
Cần gì 2 cửa hàng cạnh nhau, 1 thôi cũng được rồi.
1 cửa hàng mở lên làm ăn được, gần đó sẽ có thằng mở lên bán y chang liền. Cạnh tranh, đớp mối, hưởng ké, đâm thọt, giành giật khách... Đủ bài.
Lúc nào cũng có tư tưởng lợi dụng, tranh thủ, rồi đè hạ người khác :D
 
Cần gì 2 cửa hàng cạnh nhau, 1 thôi cũng được rồi.
1 cửa hàng mở lên làm ăn được, gần đó sẽ có thằng mở lên bán y chang liền. Cạnh tranh, đớp mối, hưởng ké, đâm thọt, giành giật khách... Đủ bài.
Lúc nào cũng có tư tưởng lợi dụng, tranh thủ, rồi đè hạ người khác :D
qua đường Hải thượng lãn ông Q5 có nguyên dãy nhà thuốc của người Hoa, nhưng đi hỏi từ đầu đường tới cuối đường tất cả nhà thuốc đều bán chung 1 giá, chứ gặp người Việt là hạ giá cạnh tranh nhau rồi tất cả xuống hố
 
Anh nào cho tôi hỏi nhân viên haidilao lương với đãi ngộ cao lắm hay sao mà chịu khó thật. Bận thì không nói, phải làm đủ trò chiều khách với luôn mặt tươi cười với khách, cái này mệt vãi ra.
 
Thằng này thích thì vào ăn thôi hả các fen hay phải đặt bàn trước
thường nếu đông hết bàn nó sẽ cho anh ngồi chờ, ăn kem free
Ao5ktfU.png
kem cũng ngon chứ ko phải loại rẻ tiền đâu
XGCeq8F.png
 
Back
Top