Một phụ nữ sản xuất chả bò, chả cua có chứa hàn the

Status
Not open for further replies.
không có hàn the ăn ko quen mõm đó bác, chả tự làm k ngon như mấy bà quét hàn the như này đâu, :smile: :smile:
Ít làm thì không biết làm ngon thôi chứ ở tôi làm cỗ đám cưới các thứ xay giò làm tại nhà có bỏ cái hoá chất gì đâu vẫn ngon, hàn the để bảo quản lâu thôi.
 
Ít làm thì không biết làm ngon thôi chứ ở tôi làm cỗ đám cưới các thứ xay giò làm tại nhà có bỏ cái hoá chất gì đâu vẫn ngon, hàn the để bảo quản lâu thôi.
đúng là nhà làm sạch sẽ và ngon hơn, nhưng mà ba cái giò chả này dễ bị thiu nếu khôngcó chất bảo quản. Mấy vụ ngộ độc thức ăn cấp tính do giò chả là nhiều, lên báo mấy vụ toàn thấy cấp cứu, chờ thuốc sợ quá đê :too_sad:
 
nghe đâu làm chả mà ko có cái này chả nó bở ko có ngon, mà tỷ lệ bao nhiêu thì đc ta hay ko đc ăn chất này luôn nhỉ :(
 
Nó len lỏi kiểu này vào mồm nên sau này ung thư các kiểu thì mới ối dồi ơi.
Còn hiện tại thì tung hô đồ ăn đường ngon rẻ các kiểu đã, chê đồ ăn tụi kia nhiều zô.
 
Chả sạch, không hàn the may ra có Vissan quy trình công nghiệp, của DN nhà nước thì ok.Còn mua của người ta ngoài chợ thì đảm bảo có hàn the không nhiều thì ít
 
Cách đây 6 năm dịp tết mua chả lụa của mấy cơ sở trên đường Võ Thị Sáu khúc ngã 3 Phạm Ngọc Thạch đem về ăn. Do người quen giới thiệu. Má trúng dịp nó làm ẩu hay sao mà nguyên cây chả lụa lẫn mấy cái mảnh kẽm của miếng chùi xoong.

Từ đó mua đồ về tự làm chả luôn
 
Mấy cái giò chả bán bánh mì vỉa hè ở ĐN nó trắng hơn bắp đùi múi mít 18 tuổi nữa.
Cắn chì dai và chắc như bánh chưng.
:sweat:

Nhỏ ko biết ms ăn, sau này lớn tôi ra quán chả bao giờ ăn cái chả que này, bánh mì thịt chả cũng ko ăn luôn. Chỉ ăn của Đôbgf tiến, tiệm ven đường thì chỉ ăn thịt nướng, ốp la.
ĐN tôi thấy còn đỡ, chứ vào SG tôi ăn bò viên nó còn giòn hơn, cắn vào nó nảy như quả bóng su lại trắng tinh, quán bán để trần trong tủ kính cả ngày, để qua ngày hôm sau ko thì tôi ko rõ :shame:

Gửi từ Samsung SM-A507FN bằng vozFApp
 
Nhỏ ko biết ms ăn, sau này lớn tôi ra quán chả bao giờ ăn cái chả que này, bánh mì thịt chả cũng ko ăn luôn. Chỉ ăn của Đôbgf tiến, tiệm ven đường thì chỉ ăn thịt nướng, ốp la.
ĐN tôi thấy còn đỡ, chứ vào SG tôi ăn bò viên nó còn giòn hơn, cắn vào nó nảy như quả bóng su lại trắng tinh, quán bán để trần trong tủ kính cả ngày, để qua ngày hôm sau ko thì tôi ko rõ :shame:

Gửi từ Samsung SM-A507FN bằng vozFApp
Quán hủ tiếu SG bán qua đêm cũng nhiều, để qua ngày hôm sau cũng là lẽ thường tình :bad_smelly:
 
Ít làm thì không biết làm ngon thôi chứ ở tôi làm cỗ đám cưới các thứ xay giò làm tại nhà có bỏ cái hoá chất gì đâu vẫn ngon, hàn the để bảo quản lâu thôi.
Bỏ hàn the để chả dai dòn đó.Còn bảo quản lâu là hóa chất khác, không phải hàn the đâu
Ba cái thưc phẩm đóng hộp đều có hóa chất bảo quản hết cả đấy
 
Dân buôn xứ này sống kiểu rằm hàng tháng tao ăn chay với đi cúng dường phóng sanh rồi, nên yên tâm mà trộn độc thả ga
 
Bỏ hàn the để chả dai dòn đó.Còn bảo quản lâu là hóa chất khác, không phải hàn the đâu
Ba cái thưc phẩm đóng hộp đều có hóa chất bảo quản hết cả đấy
chất bảo quản là phát minh vĩ đại của loài người, đồ hộp đồ đóng gói không có thì chết hết ấy, căn bản là đồ cty họ làm có kiểm định có liều lượng, còn tụi nhà làm này thì khỏi phải nói
 
chất bảo quản là phát minh vĩ đại của loài người, đồ hộp đồ đóng gói không có thì chết hết ấy, căn bản là đồ cty họ làm có kiểm định có liều lượng, còn tụi nhà làm này thì khỏi phải nói
Nhưng ăn đồ hộp nhiều cũng không tốt đâu vì có chất bảo quản.
 
Nhưng ăn đồ hộp nhiều cũng không tốt đâu vì có chất bảo quản.
thì vậy mà, ăn được đồ tươi thì ăn, còn nếu phải ăn đồ chế biến sẵn thì nên ăn đồ đóng gói đóng hộp có qui trình kiểm định rõ ràng, chứ ba cái nhà làm này thì né gấp
 
View attachment 2492713
mua cái này về, 30 que nhưng cắt nhỏ nhỏ ra, ăn mấy cái món chả thì lấy mà thử

hoặc dùng bột nghệ cũng đc, mà độ chính xác ko bằng
hoặc loại này rẻ hơn
View attachment 2492719
thôi khỏi ăn chả ngoài chợ, quán hàng cho khỏe, siêu thị nó có test mẫu hên xui thì mua ăn
fen đem cái này đi ra quán bảo đảm test cái nào cũng lên luôn :doubt:
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top