Thị trường mì ăn liền dự báo đạt gần 100 tỷ USD vào năm 2032

Đã bỏ Hảo hảo từ lâu, ăn xong miệng khô đắng, chắc tại thiếu rau. Omachi ăn không bị, nhưng cái mùi nó ngấy, không ăn liên tục được :LOL:
 
Từng thi công cơ khí khá nhiều ở nhà máy mỳ ăn liền A (Vĩnh Long, Bình Dương, Đà Nẵng, SG, Bắc Ninh), nhà máy M (Bình Dương) nên nghĩ mỳ ăn liền nào cũng giống nhau là về cơ bản là bột củ mỳ cán sợi, hấp rồi chiên ngập dầu. Lướt VOZ thấy mấy thím nói về Samyang, ăn thử thì khá ngon nhược điểm là nấu mất công hơn nhưng cũng hay vì nó không bị chiên ngập dầu nên ăn cũng yên tâm hơn.
 
Từng thi công cơ khí khá nhiều ở nhà máy mỳ ăn liền A (Vĩnh Long, Bình Dương, Đà Nẵng, SG, Bắc Ninh), nhà máy M (Bình Dương) nên nghĩ mỳ ăn liền nào cũng giống nhau là về cơ bản là bột củ mỳ cán sợi, hấp rồi chiên ngập dầu. Lướt VOZ thấy mấy thím nói về Samyang, ăn thử thì khá ngon nhược điểm là nấu mất công hơn nhưng cũng hay vì nó không bị chiên ngập dầu nên ăn cũng yên tâm hơn.

Samyang nó đắt gấp 10 lần haohao :3 chất lượng là phải thôi, không ngập dầu sao nó giòn dc nhỉ? hay họ chiên 1 phần? hầu như mì trên thị trường là ngập dầu mà ta? thím giải thích thêm với...cảm ơn nè.
 
Đã bỏ Hảo hảo từ lâu, ăn xong miệng khô đắng, chắc tại thiếu rau. Omachi ăn không bị, nhưng cái mùi nó ngấy, không ăn liên tục được :LOL:

biết sao đắng không, do hàm lượng xianua trong củ mì đó...các hãng họ ép loại bỏ chất này mà rất khó...hình như mì càng đắt tiền là ít bị đắng do xianua được xử lý tốt và chiên kiểm soát kỹ...tức là họ chiên dầu chất lượng hơn hay sao í...
 
Đã bỏ Hảo hảo từ lâu, ăn xong miệng khô đắng, chắc tại thiếu rau. Omachi ăn không bị, nhưng cái mùi nó ngấy, không ăn liên tục được :LOL:
Omachi nó mắc x2 Hảo Hảo mà bác so với nhau là ko đúng ùi :D dòng cao cấp giờ có Omachi với Cung Đình là best.
 
thật ra giờ cũng hiếm khi ăn mì ăn liên, trừ khi ăn lẩu, lâu ăn với bún không quen, cứ mì ăn liên trụng qua sơ để cho nó còn giòn giòn sực sực, ăn ghiền.
 
vn ăn mỳ khiếp nhỉ. so dân số thì TQ, indo tuổi tôm. mình tuần gói là cùng chứ ngấy lắm :oh:
 
Thời sinh viên từng có nhiều lúc ăn mì liên tục vài tuần, đỉnh điểm chắc là 1 lần ăn mì liên tục gần 1 tháng trời.
Kể từ đó đến lúc đi làm gần như không đụng vào mì gói nữa, lâu lâu thấy thèm vị mì gói thì ăn một gói hảo hảo chua cay, chắc 1 năm ăn 1 lần :( :( :( . Cảm giác nhìn vào tô mì luôn nghĩ đến cái mùi mì gói mà nó nở tè le, cợm cợm cái váng gì đó lúc hơi nguội đã thấy ám ảnh.
 
vn ăn mỳ khiếp nhỉ. so dân số thì TQ, indo tuổi tôm. mình tuần gói là cùng chứ ngấy lắm :oh:
Mấy cháu ngạo nghễ hay nói đồ ăn con vịt rẻ. Chắc là mì tôm rẻ, húp rột rột qua ngày là xong.
hkNtitg.png
 
Samyang nó đắt gấp 10 lần haohao :3 chất lượng là phải thôi, không ngập dầu sao nó giòn dc nhỉ? hay họ chiên 1 phần? hầu như mì trên thị trường là ngập dầu mà ta? thím giải thích thêm với...cảm ơn nè.
Chiên là để cho vắt mỳ kiệt nước & tăng hương vị, thím ạ, không chiên thì rút nước bằng cách sấy. Còn mỳ không chiên thì có bán nhiều đó thím, ăn samyang thì có Buldak Ramen Light khá ngon.
 
nói về mì ăn liền chắc Hàn nó là bố các thể loại rồi, xem phim nào cũng thấy, ăn như thay cơm, còn có cửa hàng tiện lợi 24/7 nữa, khuya nhìn thèm vãi :adore:

 
Back
Top