khác Thịt Lợn, Trâu, Bò, Lạp xườn gác bếp Điện Biên đây ạ

PugPengPugPeng

Junior Member
  • Chào các thím. em xin được giới thiệu tới các thím thịt Trâu, Lợn, Bò, Lạp xườn gác bếp chuẩn mẹ vợ em làm :D.
  • Với kinh nghiệm hơn 10 năm ăn thịt gác bếp em khẳng định về độ ngon do tẩm ướp và sấy đến độ vừa phải để vẫn đủ độ mềm khi ăn thì mẹ vợ em là số 1 . Kể cả người dân tộc Thái sấy ăn vẫn không ngon do không phù hợp với khẩu vị của người kinh.
  • Ưu điểm so với hàng khác: - Thịt tươi (em có thể chụp hàng ngày cho các thím xem). Nói không với: thịt ôi, thịt đông lạnh.
- Lạp xườn gác bếp được thái tay hạt lựu, nhồi vào lòng non của lợn ( nếu mua hàng thịt xay và nhồi, khi bảo quản đông lạnh mang ra rán sẽ bị bột và bở)
- Tẩm ướp ngon, vẫn giữ được độ mềm, ngọt của thịt, không bị khô khi ăn
- Không trộn Lợn giả Trâu, Bò ( kể cả các thím mua trong siệu thị cũng sẽ gặp trường hợp bị trộn, ai ăn quen sẽ biết vì thớ thịt và vị của thịt Trâu và thịt Lợn khác nhau)
- Nhược điểm: Giá cả không cạnh tranh do như em nói ở trên. mẹ vợ em vẫn giữ chất lượng nên tết đến khách ăn quen và biết ăn sẽ tìm đến mua để tránh mất tiền mà ăn phải hàng lởm. Em sẽ mô tả kỹ bên dưới để các thím hiểu thêm
  1. Tên người bán: Phạm Đức Thanh
  2. Địa chỉ SN36 Phố 3 Phường Thanh Trường - TP Điện Biên Phủ
  3. Điện thoại cố định/Điện thoại di động của người bán: 0941121193
  4. Giá của sản phẩm: Lợn (500k/1kg). Lạp xườn (400k/1kg).Trâu (750k/1kg). Bò(800k/1kg) (em gợi ý là các thím không nên ăn Bò vì đắt mà không ngon bằng Trâu. Thịt Lợn sẽ mềm hơn thịt Trâu. thịt Trâu dai hơn có mùi thơm và vị đậm hơn Lợn)
  5. Tiền nào của nấy các thím ạ, các thím ra mua thịt tươi là rõ ạ khoảng 3kg tươi sẽ được 1kg khô :D. Mong các thím ủng hộ. em tự tin là thịt đủ chất lượng để các thím ủng hộ em lâu dài
  6. Ship COD toàn quốc :D
  7. CÁCH ĂN VÀ BẢO QUẢN: các thím bảo quản tủ đá hấp cách thủy trước khi ăn
ảnh 1: Thớ thịt Trâu sẽ màu thẫm, dai và có mùi của thit trâu
z4021089589068_480ee5eac62c1abe79ec4119edd6e857 (1).jpg

Ảnh 2: Thịt Lợn thường có màu hồng nhạt, ăn mềm hơn thịt Trâu. (Với Lợn giả trâu bên ngoài sẽ được tẩm đen giống thịt Trâu nhưng khi xé thớ thịt màu trắng và không có mùi của thịt Trâu)
81136640_470811680290870_5712293644547915776_n.jpg

Ảnh 3+4: Lạp Xườn được thái tay và nhồi vào lòng non của Lợn
z4021090114042_e5dadd88fa0f42242eace537135cad8d (1).jpg


z4021089272509_f422e7723acfaf44c3429b94ea7ca672.jpg

Ảnh...: Ảnh thịt tươi chế biến hàng ngày. lúc nào em cũng có thể gửi cho các thím

z4021089291982_c08755a70e88614a009ffddace7ca426.jpg
z4021089418479_58f374f269fb1ef33c38ac08f83a6e1c (1).jpg
z4021089970242_a82be814a01d2e9b6aa1805e1f2a0cfa (1).jpg

Cần tư vấn hay thắc mắc gì các thím comment em giải đáp ạ :D Cảm ơn các thím!
 

Attachments

  • z4021089288258_d5d9416e3cdce2730317e9f52a3bd0a5.jpg
    z4021089288258_d5d9416e3cdce2730317e9f52a3bd0a5.jpg
    637.9 KB · Views: 65
  • z4021089288258_d5d9416e3cdce2730317e9f52a3bd0a5.jpg
    z4021089288258_d5d9416e3cdce2730317e9f52a3bd0a5.jpg
    637.9 KB · Views: 60
  • z4021089272509_f422e7723acfaf44c3429b94ea7ca672.jpg
    z4021089272509_f422e7723acfaf44c3429b94ea7ca672.jpg
    635.2 KB · Views: 63
Last edited:
Back
Top