ame đá mà xài Geisha thì CT rich nhất forum rồi )Dạo này HN nóng nghiện cold americano với chanh vàng quá các CT ơi, ngày làm 2 cữ mỗi cữ 2 shot mới đã xài Geisha nữa lại càng ngon hiuhiu
ame đá mà xài Geisha thì CT rich nhất forum rồi )Dạo này HN nóng nghiện cold americano với chanh vàng quá các CT ơi, ngày làm 2 cữ mỗi cữ 2 shot mới đã xài Geisha nữa lại càng ngon hiuhiu
Ame đá chuyên trị pha fail thôi, vì e pha như loằn nên chuyên ame đá đâyame đá mà xài Geisha thì CT rich nhất forum rồi )
Nhưng ngon đét thím ơi, uống thấy yêu đời luôname đá mà xài Geisha thì CT rich nhất forum rồi )
Đồng phê roastery à chủ tịchSơn La Drama Pour đá, chanh vàng gánh còng lưngView attachment 2453159
Ko bác ah, cà tặng kèm thôi nên cũng k tiện nêu tên.Đồng phê roastery à chủ tịch
geisha ct bảo nên mua shop nào uy tín ahAme đá chuyên trị pha fail thôi, vì e pha như loằn nên chuyên ame đá đây
E ko có xiền uống gay xa nên ko biết CT àgeisha ct bảo nên mua shop nào uy tín ah
Nó là sự thật chứ cảm giác gì nữa CT. Với em cf sữa đá ngoài Ro ra thì các loại A khác uống như cuối đầu bài cả
Thằng này pha esp thì uống kiểu gì best thímNó là sự thật chứ cảm giác gì nữa CT. Với em cf sữa đá ngoài Ro ra thì các loại A khác uống như cuối đầu bài cả
pha espThằng này pha esp thì uống kiểu gì best thím
Pha esp uống đen luôn hay sao nhỉpha esp
húp luôn cho nóngPha esp uống đen luôn hay sao nhỉ
Em thì đang bị cà chua, có lần thử chơi đặc chua như nước chanh chua khé cả cổ.các chủ tịch cho mình hỏi cách fix cho cà bớt đắng, mình chiết 15gr cho ra 30ml thành phẩm, thời gian chiết 15s thì ngắn nhưng không hiểu sao cà lại hơi đắng, mình dùng cà brazil yellow bourbon của blagu
[Góc seeding] đề xuất CT con này ạCác CT cho hỏi pha phin dùng hạt Ro Honey của bên Flusso ở HN thì mua sữa loại nào về cho các món nâu/bạc xỉu đổi gió nhỉ?