trumsongao
Senior Member
ăn cái này 1 lần, nước ngọt lịm.View attachment 2492180
Canh chua cá, canh mực rau muống. Toàn đặc sản canh miền biển :v
ăn cái này 1 lần, nước ngọt lịm.View attachment 2492180
Canh chua cá, canh mực rau muống. Toàn đặc sản canh miền biển :v
Cá nấu dọc mùng mẻ, ngon quá, lâu lắm rồi không được ănCanh chua cá Việt Nam vào top 10 thế giới món ăn từ cá
Các chuyên gia ẩm thực của chuyên trang TasteAtlas gọi tên món canh chua cá của Việt Nam trong danh sách 100 món làm từ cá ngon nhất thế giới.tuoitre.vn
tự biết thôi chứ tự ái làm gì, miền trung thì hay ăn mặn với cay quá đà, nếu mà phải nói thì tôi chọn ăn đỡ mặn chứ ngọt ngọt chỉ ăn bánh với ăn vặt chứ k chịu được khi ăn món chínhnói mấy anh miền nam đừng chửi. chứ hồi t chạy qua long an. ăn canh chua. cơ mà người ta cho nhiều đường voãi. ăn chua ngọt như nước ép dứa ấy.
ko ăn nổi luôn
Mà mình đi miền Tây, miền Đông thì thấy có nhiều loại canh chua khác nhau, ngọt nhiều hay ít thì cũng tùy nơi nữatự biết thôi chứ tự ái làm gì, miền trung thì hay ăn mặn với cay quá đà, nếu mà phải nói thì tôi chọn ăn đỡ mặn chứ ngọt ngọt chỉ ăn bánh với ăn vặt chứ k chịu được khi ăn món chính
Phải nó không fen.Đợt về miền trung (quảng nam) được đãi món cành chua nhớ mãi
Bình thường mình hay đi chợ mua cá dìa về nấu vì kết món này lâu rồi, hôm đó có bà chị nói để tao đi chợ sớm mua ít cá (keng, ken gì đó mình kg rõ, google cũng kg thấy), nó nhỏ hơn cá dìa, tầm 2,3 ngón tay thôi, đi chợ sớm mua hàng tươi rói, về nấu canh chua với lá me và lá cóc non vò nát, phải nói là nó hợp vị, ngon hơn món cá dìa kia, mình ngồi xuống quất tù tì vài chục con luôn
Con quỷ Thúy cá kiểng 2 chân ở Long Xuyên từng bán con này. Ngang hãng xe Ba Khoái nhé, xưa nữa nằm bên đầu đường chạy vô AGU hiện tại.Phải nó không fen.
Cùng dòng họ đó fen. Nó nói cá dĩa Thái cũng không sai đâuCon quỷ Thúy cá kiểng 2 chân ở Long Xuyên từng bán con này. Ngang hãng xe Ba Khoái nhé, xưa nữa nằm bên đầu đường chạy vô AGU hiện tại.
Bảo là cá dĩa Thái, Thái bà nội nó, nó mà ko me me em thời sinh viên là em bóc phốt rồi.
Vậy em có lỗi với con cá hai chân kia rồi.Cùng dòng họ đó fen. Nó nói cá dĩa Thái cũng không sai đâu
1 loại ăn được tầm 3 ngón đến 5 ngón tay
1 loại là 1 đến 2 ngón tay để nuôi cảnh.
Cá này tên gì vậy fen, nhìn ngon quáĐợt này hay mua mấy loại cá biển ntn cất tủ, tối đi làm về muộn chỉ cần làm tí cà chua, dứa hành, thì là...nấu lên xong thả cá vào là đủ ăn bữa tối với có thức ăn vừa có canh
View attachment 2492140
cá dìa bông fenciCá này tên gì vậy fen, nhìn ngon quá
Anh biết thì cho tôi xin địa chỉ đi, đến cả món cơm tấm sườn bì mà ở ngoài này chưa được ăn quán nào ra hồn.ngoài này ko có nổi quán nào nấu dc canh chua cá à?
Nhớ có lần ăn canh bí có vị đường, thắc mắc mới biết chủ quán người miền Tây, họ hay nấu thế.nói mấy anh miền nam đừng chửi. chứ hồi t chạy qua long an. ăn canh chua. cơ mà người ta cho nhiều đường voãi. ăn chua ngọt như nước ép dứa ấy.
ko ăn nổi luôn
Xời, nhà cá học mà bị chỉnh.Vậy em có lỗi với con cá hai chân kia rồi.
Nó đã có chồng, chứ không thì em ra tạ lỗi.
Cái món này chỉ ăn mùa đông cho thêm tý gừng là bao phê, cho thêm ít bánh đa vào thì hết sảy. Mùa hè thì ta nấu canh rau ngóttôi thích canh cải cá rô hơnView attachment 2490532
Thêm ít lá é vào thì best cmnl fenLá me non là 1 chân trời mới lạ fen,
Mà gộp cả 2 cũng đc, lại càng ngon hơn
với người định nghĩa đường chỉ được sử dụng trong đồ ngọt như tôi thì ít hay nhiều cũng làm khó chịu vl, tất nhiên ai thích thì ăn riêng tôi thì không.Mà mình đi miền Tây, miền Đông thì thấy có nhiều loại canh chua khác nhau, ngọt nhiều hay ít thì cũng tùy nơi nữa
để khử tanh thì fen thử chiên cá sơ qua trước, còn trước khi nấu canh thì phi hành tỏi với cà chua thơm thật thơm lên vừa tạo màu vừa khử đc tanhcá hồi nấu canh chua tanh bỏ mẹ ra đéo biết anh ăn chưa chứ tôi mua đầu cá hồi lườn cá hồi siêu thị nấu rồi đây tanh cá hồi bỏ mẹ ra, đừng nói anh nấu canh chua bằng phi lê nhé phí mẹ miếng phi le