Em thấy có mấy người như v mới kéo khách vào quán đó thím, vd nhiều người cằm laptop làm việc mình cũng có hơn để làm việc.Bọn vô ý thức
Quán không muốn phục vụ KH ngồi làm việc thì nên treo biển ngay từ đầu tránh mất lòng nhau. Còn kiểu gì cũng muốn thì quán quá tham lam, gặp phải KH lầy thì ráng chịu. Còn cá nhân t cứ ngồi trên 2h auto kêu thêmEm thấy thường có 2 ý kiến:
1. Là khách càng đông thì chủ quán nên mừng, vì có những khách này người ngoài nhìn vào thấy quán đông cũng kéo khách khác.
2. Tìm khách đuổi khéo khách, chửi mấy đứa cắm rể từ sáng để tối.
Mấy thím nghĩ sao?
Ý là ngồi lâu á thím còn sáng đến tối là ẩn dụ thôisáng đến tối thì quá đáng quá, mà gọi 1 ly sao ít thế nhỉ, mọe t ra quán trà chanh ngồi từ 10h tới 14h cũng phải 3 cốc nc, 2 đĩa hướng dương, 1 cái gì đó nữa
lâu thì vài tiếng ok. chứ ẩn dụ cả ngày thì éo, dơ vclÝ là ngồi lâu á thím còn sáng đến tối là ẩn dụ thôi
Thế sao fen ko nghĩ đến cảnh quán ngta đông sẵn rồi. Bọn ngồi từ sáng đến chiều làm mất bàn của những khách khác.Em thấy có mấy người như v mới kéo khách vào quán đó thím, vd nhiều người cằm laptop làm việc mình cũng có hơn để làm việc.
Khôn lỏi vcl ra ý chứ. Mất có 35 40k ly cà fe ngồi salon sang chảnh máy lạnh điều hòa free điện xài chùa cả buổi quán nó chả ghét. Chưa kể đội laptop còn hay cay có khó chịu với những khách hàng khác trò chuyện nữa chứGọi 1 ly cf mà ngồi từ sáng đến tối, nếu quán k máy lạnh thì tạm chấp nhận đc, còn có máy lạnh thì vô ý thức. Mình ngồi 1 buổi sáng hoặc chiều tầm 4-5 tiếng luôn gọi 2 lần nước hoặc 1 nước 1 đồ ăn.
Vd ngồi Highlands , Phúc Long, TCH, bọn nv có cũng k quan tâm khách nào ngồi lâu hay k lâu đâu, vì làm thấy mịa còn nhớ ai, còn ngồi lâu thì mình tự ý thức gọi thêm đồ thôiMình ngồi quán cafe quen. Thường ngồi 1 tiếng đã phải gọi 1 cafe cốt sữa dừa + 1 cốc sinh tố rồi. Còn ngâm hơn nữa thì ngại bỏ mịa. Quán người ta làm ăn chứ có phải chỗ từ thiện đâu. Mà chắc bọn phục vụ nó chả ghét cho như chó.