Vụ ngộ độc sau ăn bánh mì: Mẫu máu nhiễm khuẩn E.coli

Lại là ê cô Ly à. Nhân viên quán đi ẻ rửa tay không sạch hay rửa tay nước bắn vào xô rửa rau đặt trên sàn nước cạnh cửa toilet đây. :shame:

Chuột đi ngang cục phân xong bò vào ăn chung tô thịt để dưới đất nhé. Hoặc chó chẳng hạn. Nhiều quán nuôi chó lắm
 
rửa nước không liệu có sạch vi khuẩn?
nhà nào cũng rửa rau bằng nước mà. Bón phân cũng tưới nước cho trôi và tan.
Chứ ko lẽ rửa rau bằng xà phòng.

Thế t mới thấy là tài thật, Ecoli mà dính bằng đường nào, chả nhẽ ko rửa nổi cái rau, cái tay lúc chế biến
 
Lại là ê cô Ly à. Nhân viên quán đi ẻ rửa tay không sạch hay rửa tay nước bắn vào xô rửa rau đặt trên sàn nước cạnh cửa toilet đây. :shame:
chắc thế rồi, ecoli có trong phân người còn gì. đậu mợ :bad_smelly:
 
Biết ngay, nhưng cơ bản đồ ăn đông lào kiểu gì chả có e.coli, có cái xui xui là chủng độc lực cao thôi

Này thì biết ngay:
Mấy vụ này chủ yếu do tụ cầu hoặc salmon
Bọn này thì chỉ có quy trình chế biến bảo quản thôi, chứ có làm thịt thối thịt ươn mà nó nấu kỹ,, làm nóng liên tục thì chỉ k ngon thôi, chứ k gây hàng loạt ntn
Đâu, nhắc đến e.coli chỗ nào đâu ?
Haha.
 
Ăn rau xanh như xà lách, hành, hẹ mà đi ẻ cảm giác nó vẫn nguyên vẹn, bị nát do nhai chứ không phân hủy là bị gì các thím
 
Ăn bún bò mà cũng chỉ dám ăn đĩa rau sống trụng ở quán quen thôi, quán lạ là kg ăn. Và ra ngoài chỉ ăn mấy món nóng, vừa nấu ra thôi.
 
tiệm phục vụ ngày 3-500 ổ bánh mà thấy báo viết có đoạn kêu ko cần chứng nhận VS ATTP
 
Bị dính 1 phát ở quán bánh gà Tống Giang.
Về nằm bẹp mất 4 5 ngày, đau quặn bụng chỉ có nằm giường rồi chạy ra wc, ẻ toàn nước với máu và sốt nữa chứ. Đm từ đó cạch mặt cmnl
 
mình từng 2 tuần liền sáng chỉ ăn bánh mì patê, mà đợt này thấy nhiều tin ăn bánh mì đau bụng quá nên chỉ dám mua bánh bánh mì về rán trứng ăn :burn_joss_stick:
 
hôm nọ cũng ăn bánh mì bị nhiễm khuẩn Ecoli sốt tiêu chảy mấy ngày
Chữa cũng dễ, biseptol + smecta có tác dụng liền
Mà từ hôm đó đến giờ ăn cái đéo gì cũng như rơm rác :sweat:

Cạch ko bao giờ ăn bánh mì ở ngoài nữa
Cái tội đéo ăn bánh mì cá hộp :sexy_girl:
 
chắc thế rồi, ecoli có trong phân người còn gì. đậu mợ :bad_smelly:
Không hẳn trong phân người. Trên netflix có cái phim tài liệu ecoli hay ngộ độc thực phẩm ở Mỹ có đoạn nhiều người bị nhiễm do nguồn nước tưới rau của farm nằm dưới trại chăn nuôi.
Nên tưới rau, rửa rau nước bẩn cũng dính.
Tiệm này thì méo biết dính ở đâu.
 
Này thì biết ngay:

Đâu, nhắc đến e.coli chỗ nào đâu ?
Haha.
Anh lục lại post của tôi, tôi nói với e.coli, salmol và tụ cầu rất nhiều rồi, từ vụ cơm gà lần trước cơ
Về cơ bản nhiễm mấy con này liên quan đến quy trình bảo quản đồ ăn chín,
Thức ăn được nấu chín về cơ bản là chết hết vsv, nhưng đoạn tiếp theo nó mới là đoạn gây ngộ độc
 
Hành nó ít, ko có quán nào nó bỏ nhiều hành đâu

via theNEXTvoz for iPhone
foody-mobile-pho-thin1-jpg-752-636016066174325155.jpg
 
Back
Top