Đình chỉ vĩnh viễn tiệm bánh mì patê có dòi ở Thái Bình

Vụ này có khi bị chơi cũng nên. Chứ như quán giải thích thì pate này phải luôn giữ lạnh thì nó mới giữ được form, chứ bỏ ra ngoài 1 lúc thì nó vữa ra mà mất dáng, không thể rán lên được. Để có dòi lúc nhúc như này thì phải để ngoài trời ít nhất nửa ngày. Ruồi bọ nó đẻ trứng lên xong rồi thêm 1-2 ngày nữa mới sinh dòi. Mà quả pate này để ngoài vài tiếng là vữa ra ngay, còn để 1 ngày thì thiu mẹ luôn.

Trước nhà tôi cũng làm pate và khuyên các fen đéo nên ăn món này. Vì thành phần chính là 50% thịt má lợn(toàn bì và mỡ), 30% là bánh mỳ, 20% là gan, 10% còn lại là hương liệu như hoa hiên, húng lìu, muối… Nói chung đéo có gì bổ béo cả.

Quá trình chế biến thì đảm bảo là đéo con vi khuẩn nào sống được đâu. Vì thịt và gan phải luộc trước khi xay, mà nhào pate xong phải hấp cách thuỷ thêm mấy tiếng nữa mới chín. Đổ ra khuôn xong chờ nguội rồi cho tủ lạnh luôn không nó vữa. Nên ruồi mà có ỉa thì cũng chỉ trong thời gian đó thôi.

Nên nếu có phát sinh dòi thì chỉ phát sinh cái đoạn chờ nguội. Chứ cấp đông rồi thì bỏ ra là chế biến ngay không nó vữa. Ruồi có ỉa vào thì cũng bị rán ngay chứ đéo có đủ thời gian để nở ra thành dòi đâu.
thích giữ form nó thêm phụ gia thì sao fen
để chơi tức là gắp dòi bỏ vào à, thấy cũng công phu lắm đó
 
Bênh chỗ nào? Tự gạch cái gì? Trình bày gì mời phản biện, nay t6 đang rảnh :baffle:
Ý là việc tự đình chỉ quán cũng như việc comment ngu trên voz xong bảo tôi tự gạch tôi =]]
Nó là 1 việc hết sức bt, lại là nhượng quyền nữa thì có cm gì mà khen
 
Vụ này có khi bị chơi cũng nên. Chứ như quán giải thích thì pate này phải luôn giữ lạnh thì nó mới giữ được form, chứ bỏ ra ngoài 1 lúc thì nó vữa ra mà mất dáng, không thể rán lên được. Để có dòi lúc nhúc như này thì phải để ngoài trời ít nhất nửa ngày. Ruồi bọ nó đẻ trứng lên xong rồi thêm 1-2 ngày nữa mới sinh dòi. Mà quả pate này để ngoài vài tiếng là vữa ra ngay, còn để 1 ngày thì thiu mẹ luôn.

Trước nhà tôi cũng làm pate và khuyên các fen đéo nên ăn món này. Vì thành phần chính là 50% thịt má lợn(toàn bì và mỡ), 30% là bánh mỳ, 20% là gan, 10% còn lại là hương liệu như hoa hiên, húng lìu, muối… Nói chung đéo có gì bổ béo cả.

Quá trình chế biến thì đảm bảo là đéo con vi khuẩn nào sống được đâu. Vì thịt và gan phải luộc trước khi xay, mà nhào pate xong phải hấp cách thuỷ thêm mấy tiếng nữa mới chín. Đổ ra khuôn xong chờ nguội rồi cho tủ lạnh luôn không nó vữa. Nên ruồi mà có ỉa thì cũng chỉ trong thời gian đó thôi.

Nên nếu có phát sinh dòi thì chỉ phát sinh cái đoạn chờ nguội. Chứ cấp đông rồi thì bỏ ra là chế biến ngay không nó vữa. Ruồi có ỉa vào thì cũng bị rán ngay chứ đéo có đủ thời gian để nở ra thành dòi đâu.
nghe là biết dân ko biết nấu ăn bị thằng chủ quán dắt mũi, pate nào để ngoài chẳng được, mấy quán bán bánh mì ngoài đường nó để pate từ sáng tới chiều có chảy mẹ ra gì đâu, giữ dáng vs chả ko giữ, tào lao thiên địa.
 
Ý là việc tự đình chỉ quán cũng như việc comment ngu trên voz xong bảo tôi tự gạch tôi =]]
Nó là 1 việc hết sức bt, lại là nhượng quyền nữa thì có cm gì mà khen
Nhưng nó xin lỗi công khai và muốn chịu trách nhiệm cho khách. So với những trường hợp gần đây thì đó là điều tôi muốn khen.
Sẵn tôi kể anh nghe trường hợp chỗ tôi vài năm trước, quán trà sữa bị khách bóc là trong ly trà sữa có dòi giống y thế này. Việc đầu tiên quán nó làm là đổ lỗi cho khách, cho nhân viên, chửi đổng, đe dọa khách chứ không có ý xin lỗi. Sau đó nó lơ mọi chuyện đi và vẫn bán như không có gì. Chính vì vậy nên tôi mới khen cách hành xử của quán này.
 
nghe là biết dân ko biết nấu ăn bị thằng chủ quán dắt mũi, pate nào để ngoài chẳng được, mấy quán bán bánh mì ngoài đường nó để pate từ sáng tới chiều có chảy mẹ ra gì đâu, giữ dáng vs chả ko giữ, tào lao thiên địa.
Đã đéo biết gì lại còn tỏ vẻ, bảo ngu thì lại ẳng lên
Nhà bố mày bán bánh mỳ và làm pate bao nhiêu năm nay đây. Mày nhìn thấy người ta để pate trên quầy từ sáng đến chiều thì không có nghĩa nó cùng là 1 mẻ hiểu chưa con trai.
Và pate nó có nhiều loại, có loại sệt, loại cứng. Cái loại trong bài đổ khuôn thì không để được ngoài trời lâu như con chủ nó nói.
 
cơ mà xem cái HSD toàn 3-4 năm mới hết hạn thì éo biết nó cho clg vào để bảo quản nữa, formol à?
Đồ đóng hộp bảo quản lâu là đúng rồi bác. Ngoài chất bảo quản ra thì còn do nó hút chân không hết rồi nên để lâu.
Hsd 4 năm nhưng thật chất bác để 10 năm còn ăn dc ấy
 
thích giữ form nó thêm phụ gia thì sao fen
để chơi tức là gắp dòi bỏ vào à, thấy cũng công phu lắm đó
Pate nó có nhiều loại fen ạ. Loại bình thường fen thấy người ta để cả tảng thì nấu xong chỉ giữ lạnh và phải dùng hết trong 2-3 ngày. Để lâu kể cả trong tủ lạnh thì nó cũng hỏng.
Còn loại như quán này dùng thì như nó kể là cấp đông ngay sau khi sản xuất. Nên bỏ ra rã đông thì nó bở ra ngay.

Còn dòi thì như fen gì post ấy, có con ruồi nó đẻ ra dòi luôn chứ không phải là đẻ trứng xong rồi nó nở ra dòi. Tình huống này thì cũng có thể không phải bị chơi xấu, mà chỉ đơn giản là chế biến xong rồi để đó xong ruồi vào ỉa luôn.
Nhưng mà như thế cũng vô lý vì món bánh mỳ chảo này thường là bê ra cho khách lúc còn nóng chứ có phải để nguội mới bê ra đâu. Nên kể cả là có bị ruồi ỉa vào trước thì chả nhẽ nhân viên không thấy, mà nếu có không thấy thì rán lên nó cũng chết mẹ hết rồi chứ sao ngo ngoe được thế kia.

Nên tôi vẫn thấy hơi cấn cấn chỗ dòi loe ngoe ấy.
 
Pate nó có nhiều loại fen ạ. Loại bình thường fen thấy người ta để cả tảng thì nấu xong chỉ giữ lạnh và phải dùng hết trong 2-3 ngày. Để lâu kể cả trong tủ lạnh thì nó cũng hỏng.
Còn loại như quán này dùng thì như nó kể là cấp đông ngay sau khi sản xuất. Nên bỏ ra rã đông thì nó bở ra ngay.

Còn dòi thì như fen gì post ấy, có con ruồi nó đẻ ra dòi luôn chứ không phải là đẻ trứng xong rồi nó nở ra dòi. Tình huống này thì cũng có thể không phải bị chơi xấu, mà chỉ đơn giản là chế biến xong rồi để đó xong ruồi vào ỉa luôn.
Nhưng mà như thế cũng vô lý vì món bánh mỳ chảo này thường là bê ra cho khách lúc còn nóng chứ có phải để nguội mới bê ra đâu. Nên kể cả là có bị ruồi ỉa vào trước thì chả nhẽ nhân viên không thấy, mà nếu có không thấy thì rán lên nó cũng chết mẹ hết rồi chứ sao ngo ngoe được thế kia.

Nên tôi vẫn thấy hơi cấn cấn chỗ dòi loe ngoe ấy.
chịu, món pate này t chỉ mua cho mòe ăn thôi (đm nó nghiện vl pate hộp, mua pate bọn tự làm về nó chê dài éo thèm ngửi) còn t đi mua bánh mì cũng kêu ko pate ko dưa chua
đóng hộp của mòe nó nguyên cục có cần bảo quản lạnh méo đâu
 
Cái tiệm rách mà Ban Quản Trị, chắc mấy thằng trẩu tre hay mấy bà sồn sồn

via theNEXTvoz for iPhone
Quán nổi tiếng của hà nội, giờ nó nhượng quyền làm chuỗi có bqt cũng bình thường mà.
T thấy cột điện ở hn ăn ok, giá lại rẻ, ngay khu sv nên đông vl.
Mà lần cuối đi ăn cột điện chắc phải 7 năm trước rồi giờ thì k biết sao, lúc đấy nó còn chưa làm chuỗi.
 
K mê món này
F2Mue51.gif
 
Có giòi đã đình chỉ vĩnh viễn, trong khi cái tiệm củ lol ở Hội An làm nhập viện bị đình chỉ mà vẫn trơ mặt ra bán lên báo mà không ai xử
Đọc tít xong còm,giành được cái #2 nhưng mà hình như cũng không có ý nghĩa cho lắm
uVHXgJD.gif

Chuỗi nó thông báo đình chỉ để xoa dịu dư luận thôi chứ có phải chính quyền xử lý đâu.
 
Đồ đóng hộp bảo quản lâu là đúng rồi bác. Ngoài chất bảo quản ra thì còn do nó hút chân không hết rồi nên để lâu.
Hsd 4 năm nhưng thật chất bác để 10 năm còn ăn dc ấy
nghe kinh vl. Mà đồ đóng hộp như pate, thịt xay ..etc.. nó có cái mùi gì rất hắc, ăn vào nao nao hết cả người.
 
Quán nổi tiếng của hà nội, giờ nó nhượng quyền làm chuỗi có bqt cũng bình thường mà.
T thấy cột điện ở hn ăn ok, giá lại rẻ, ngay khu sv nên đông vl.
Mà lần cuối đi ăn cột điện chắc phải 7 năm trước rồi giờ thì k biết sao, lúc đấy nó còn chưa làm chuỗi.
giờ k rẻ đâu 100k chảo mà bèo nhèo lắm

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top