Đình chỉ vĩnh viễn tiệm bánh mì patê có dòi ở Thái Bình

Có giòi đã đình chỉ vĩnh viễn, trong khi cái tiệm củ lol ở Hội An làm nhập viện bị đình chỉ mà vẫn trơ mặt ra bán lên báo mà không ai xử

Chi nhánh nó đình chỉ ch nhượng quyền để cứu cái thương hiệu của nó chứ có phải cơ quan chức năng đình chỉ đâu :confused:

Gửi từ Samsung SM-G780G bằng vozFApp
 
Chi nhánh nó đình chỉ ch nhượng quyền để cứu cái thương hiệu của nó chứ có phải cơ quan chức năng đình chỉ đâu :confused:

Gửi từ Samsung SM-G780G bằng vozFApp
Nhưng nói chung ai ăn pate cũng tởn luôn vụ này. Ng dùng (như tôi), thì cứ nghe cột điện là né chứ quan tâm gì chi nhánh naof.
 
Lại nhớ đợt đi công tác ở KCN Quang Châu. Sáng ăn cái bánh mỳ trứng, k hiểu ma xui quỷ khiến thế nào lại mở cái bánh mỳ ra xem, thấy có mấy con dòi nhấp nhổm . Bình thường từ bé rất hiếm, 100 1000 lần k đc 1 mình làm thế. Sau thằng thấy thế cũng bỏ ra xem thì rút đc mấy cọng rơm rạ gì ở cây chổi quét nhà. Định mệnh
 
Vụ này có khi bị chơi cũng nên. Chứ như quán giải thích thì pate này phải luôn giữ lạnh thì nó mới giữ được form, chứ bỏ ra ngoài 1 lúc thì nó vữa ra mà mất dáng, không thể rán lên được. Để có dòi lúc nhúc như này thì phải để ngoài trời ít nhất nửa ngày. Ruồi bọ nó đẻ trứng lên xong rồi thêm 1-2 ngày nữa mới sinh dòi. Mà quả pate này để ngoài vài tiếng là vữa ra ngay, còn để 1 ngày thì thiu mẹ luôn.

Trước nhà tôi cũng làm pate và khuyên các fen đéo nên ăn món này. Vì thành phần chính là 50% thịt má lợn(toàn bì và mỡ), 30% là bánh mỳ, 20% là gan, 10% còn lại là hương liệu như hoa hiên, húng lìu, muối… Nói chung đéo có gì bổ béo cả.

Quá trình chế biến thì đảm bảo là đéo con vi khuẩn nào sống được đâu. Vì thịt và gan phải luộc trước khi xay, mà nhào pate xong phải hấp cách thuỷ thêm mấy tiếng nữa mới chín. Đổ ra khuôn xong chờ nguội rồi cho tủ lạnh luôn không nó vữa. Nên ruồi mà có ỉa thì cũng chỉ trong thời gian đó thôi.

Nên nếu có phát sinh dòi thì chỉ phát sinh cái đoạn chờ nguội. Chứ cấp đông rồi thì bỏ ra là chế biến ngay không nó vữa. Ruồi có ỉa vào thì cũng bị rán ngay chứ đéo có đủ thời gian để nở ra thành dòi đâu.

Thấy các quán bán vẫn để tủ ngoài từ sáng đến tối mà, quá đủ để lên giòi r. Chưa kể bị đẻ trứng vào r, cất tủ hôm sau mang ra vẫn nở dc như thường. :confuse:
 
Có giòi đã đình chỉ vĩnh viễn, trong khi cái tiệm củ lol ở Hội An làm nhập viện bị đình chỉ mà vẫn trơ mặt ra bán lên báo mà không ai xử
đình chỉ là do ban quản trị nó đề ra để làm đẹp mặt hệ thống thôi, kiểu dạng xử lý nội bộ, sau lại mở cơ sở chỗ khác ở Thái Bình thôi. Trò mèo tránh xử lý của cơ quan chức năng ấy mà
XE8gxo0.png
 
Có giòi đã đình chỉ vĩnh viễn, trong khi cái tiệm củ lol ở Hội An làm nhập viện bị đình chỉ mà vẫn trơ mặt ra bán lên báo mà không ai xử
Cái này là do thằng nhượng quyền nó đình chỉ, rút lại nhượng quyền của cơ sở này tại Thái Bình chứ có phải là nhà nước rút giấy phép kinh doanh đâu mà anh nhanh nhảu đi so sánh. Nói trắng ra là vừa đá bóng vừa thổi còi chứ hay ho đếch gì. Biết chứ thì đọc bài báo cho kỹ vào. Thêm 1 mớ thằng ngu đi ưng nữa thì tôi chịu.
 
Pate toàn đồ ôi thiu nó trộn hóa chất vào say lên thơm phưng phức. Bao năm nay ko bao giờ ăn pate, cứ trứng rán nhìn trực tiếp cho lành.
 
Có giòi đã đình chỉ vĩnh viễn, trong khi cái tiệm củ lol ở Hội An làm nhập viện bị đình chỉ mà vẫn trơ mặt ra bán lên báo mà không ai xử
Để lên giòi thì nó phải để ngoài môi trường ntn?
Mấy cái quán kia chỉ cần để từ sáng đến trưa nóng là ôi thiu cmnr :amazed:
 
Tôi ăn bánh mì cực kì ghét pate , giờ có lí do để từ bỏ vĩnh viễn , dạo này lắm phốt từ pate thật :sweat:
Cái pate giờ nhìn y chang món tiết canh , cạch luôn :amazed:
via theNEXTvoz for iPhone
Pate ngày xưa ngon, ăn đắng và tụi bán chỉ phết có tí xíu
Pate ngày nay giống nhân thịt trộn ăn như ăn miếng giẻ, chiếm muốn hết 2/3 cái nhân bánh mì
 
Pate toàn đồ ôi thiu nó trộn hóa chất vào say lên thơm phưng phức. Bao năm nay ko bao giờ ăn pate, cứ trứng rán nhìn trực tiếp cho lành.
nhà tôi cũng bán bánh mỳ tôi biết, pate làm rẻ bỏ con mẹ , toàn bì với thịt mỡ gan gà công nghiệp mua hàng tươi mới rẻ bỏ mẹ luôn
chủ yếu cái món này làm lâu, xay ra xong còn phải đun cách thủy 7-8 tiếng, mấy chuỗi này nó làm một mẻ có khi bán cả tháng, đéo biết bảo quản ruồi bọ nó ỉa vào là ăn lol ngay
 
nhà tôi cũng bán bánh mỳ tôi biết, pate làm rẻ bỏ con mẹ , toàn bì với thịt mỡ gan gà công nghiệp mua hàng tươi mới rẻ bỏ mẹ luôn
chủ yếu cái món này làm lâu, xay ra xong còn phải đun cách thủy 7-8 tiếng, mấy chuỗi này nó làm một mẻ có khi bán cả tháng, đéo biết bảo quản ruồi bọ nó ỉa vào là ăn lol ngay
Đúng, xem mấy cái clip phóng viên nó quay giấu kín "công nghệ" làm pate trong loạt bài thực phẩm bẩn, nhìn tớm bme.
 
Back
Top