thảo luận CỰC KỲ THẤT VỌNG VỀ NỒI CƠM XIAOMI

Cách đây 4 tháng mình mua nồi cơm Xiaomi, loại 1l8 (như hình). Dùng cực kỳ kỹ, ko bao giờ dùng đồ kim loại múc cơm hay xới cơm, rửa thì toàn dùng tay tráng sơ chứ còn ko dùng nước rửa chén. Vậy mà, nó xước tè le, nhưng kiểu xước lông mèo, ok, chống xước vẫn tốt, nhưng hôm nay, để ý kỹ thì phát hiện nó bị nổ lớp chống dính (như hình) nó như kiểu có 1 lớp ni lông (hay cái gì đó đại loại vậy), nó bung bung lên rất kì.

Giờ bỏ thì ko đành, mà dùng tiếp lại lo về sức khỏe. Chắc đây là lầm cuối mình dùng mấy đồ trung quốc có liên quan trực tiếp đến ăn uống. Má, quá thất vọng. Ko lẽ giờ quăng chứ khó chịu quá:devilish::devilish::devilish:
IMG_20240506_213336.jpg
IMG_20240506_214237.jpg
 
Sao mình dùng cái nồi cao tần của nó mua 2 3tr gì mà dùng phải 4 năm rồi k hề tróc 1 đường nào hoặc xước dăm gì luôn. Hầm xương, nấu chè, nấu xôi tùm lum vẫn đang xài ngon. Nấu gạo ST25 đúng bá cháy con bọ chét :D
 
Nồi cơm điện nói chuẩn thì chỉ có nồi nhật thôi. Bạn muốn cơm ngon thì làm con nội địa nhật, dùng điện 100V. nấu bao ngon. Mà ăn quen nồi đó rồi, ko muốn ăn mấy cái nồi bình thường nữa.
 
Chất lượng kém nhỉ, nhà đang dùng con tefal, giá cũng rẻ, mấy năm rồi mà lòng nồi vẫn bóng loáng.
 
khả năng thím mua không may phải hàng lỗi, nhìn chống dính màu của nó bằng nilon không bền bằng thằng Tefal hay bọn nhật lùn
 
nồi cơm cứ chơi nồi nhật là ngon, nhất là mấy con có mỗi 1 công tắc nấu - giữ ấm thôi, bền khỏi nói
 
Back
Top