Vụ ngộ độc sau ăn bánh mì: Số người nhập viện tăng lên 328, mở thêm một đơn vị cấp cứu

ăn bánh mì ngoài đường sợ nhất là cái phần rau dưa, và tương ớt

hai cái món này 9x% có khuẩn E.coli

hôm nọ vừa ốm xong làm một cái bánh mì
xong sốt cao tiêu chảy sml mấy ngày vì dính E.coli :sweat: đến giờ ăn gì cũng thấy ko ngon, kiểu như mất vị giác ấy

đm cạch luôn bánh mì ngoài đường :burn_joss_stick:
 
:still_dreaming: cứ cháo lòng má heo nam định, gà phanh thây nướng, trà sữa, bánh tráng trộn, tré, nem...cứ an tâm mà rút 1 lần không chắc sống để lãnh hưu đâu.
 
chả hiểu nghĩ cái gì mà kêu bánh mỳ lãi trung 5-15%
Toàn là 1 lời 1 hết, bán hết sạch thì mới lời, chứ chất 1 xe ra ngồi bán được mấy ổ còn nhiêu ế thì có mà sấp mặt. Mấy thanh niên ngồi văn phòng chưa ra kinh doanh bao giờ nên nói chuyện theo lý thuyết hoặc tưởng tượng thôi, cho nên mới hay có chuyện chê bà bán rau bán cá ngoài ngõ mà đâu biết họ bán vậy chắc bằng mấy lần lương các anh văn phòng ấy.
 
ăn bánh mì ngoài đường sợ nhất là cái phần rau dưa, và tương ớt

hai cái món này 9x% có khuẩn E.coli

hôm nọ vừa ốm xong làm một cái bánh mì
xong sốt cao tiêu chảy sml mấy ngày vì dính E.coli :sweat: đến giờ ăn gì cũng thấy ko ngon, kiểu như mất vị giác ấy

đm cạch luôn bánh mì ngoài đường :burn_joss_stick:
T ăn bánh mì lề đường thường xuyên đầy đủ như fen nói đây :eek: :eek: :eek: chắc tại t bụng dạ tốt nên ko bị tiêu chảy ngay mà qua nửa ngày mới bị quá. Giờ t hay bị tiêu chảy lắm. Đéo biết do cái gì vì cái gì cũng bẩn:amazed::amazed::amazed:
 
T ăn bánh mì lề đường thường xuyên đầy đủ như fen nói đây :eek: :eek: :eek: chắc tại t bụng dạ tốt nên ko bị tiêu chảy ngay mà qua nửa ngày mới bị quá. Giờ t hay bị tiêu chảy lắm. Đéo biết do cái gì vì cái gì cũng bẩn:amazed::amazed::amazed:
fen cứ vừa ốm xong như tôi đi, xong ăn cái bánh mì nhiễm E.coli là biết tay ngay
bt cơ thể nó khỏe thì nó còn diệt được khuẩn, lúc yếu cái là sml ngay
 
ăn bánh mì ngoài đường sợ nhất là cái phần rau dưa, và tương ớt

hai cái món này 9x% có khuẩn E.coli

hôm nọ vừa ốm xong làm một cái bánh mì
xong sốt cao tiêu chảy sml mấy ngày vì dính E.coli :sweat: đến giờ ăn gì cũng thấy ko ngon, kiểu như mất vị giác ấy

đm cạch luôn bánh mì ngoài đường :burn_joss_stick:
Tôi giờ ít ăn bánh mì, hôm nào muốn ăn đổi món thì chỉ ăn lanh quanh trứng ốp la, hoặc là thịt heo quay thôi, để vài lát dưa leo và rắc muối tiêu là đủ, không ăn nước sốt hay tương ớt gì, không rau sống dưa chua gì hết, mấy cái đó ăn vô dễ bị đau bụng.
 
ăn bánh mì ngoài đường sợ nhất là cái phần rau dưa, và tương ớt

hai cái món này 9x% có khuẩn E.coli

hôm nọ vừa ốm xong làm một cái bánh mì
xong sốt cao tiêu chảy sml mấy ngày vì dính E.coli :sweat: đến giờ ăn gì cũng thấy ko ngon, kiểu như mất vị giác ấy

đm cạch luôn bánh mì ngoài đường :burn_joss_stick:
Tôi giờ cũng nghỉ ăn bánh mì lề đường rồi, toàn vào quán có mặt bằng mua. Với cả chỗ nào bán xong tự ăn đồ của họ bán là tôi hay ăn. Tôi biết 1 số quá như thế nên cũng yên tâm được phần nào :shame:
 
Ai ở vũng tàu chắc biết thằng bê đê quán,đợt mới ra có qc trên group đi ăn thử cái gỏi ba khía,mẹ nó về hành tiêu chảy hết 3 ngày :amazed:
 
Ăn thì tôi ăn đâu cũng đc, nhưng hôm nào về ỉa té re là biết dính chưởng r. Kệ mẹ đi mấy anh ơi. Biết đâu sạch đâu bẩn mà phân biệt
 
ăn bánh mì ngoài đường sợ nhất là cái phần rau dưa, và tương ớt

hai cái món này 9x% có khuẩn E.coli

hôm nọ vừa ốm xong làm một cái bánh mì
xong sốt cao tiêu chảy sml mấy ngày vì dính E.coli :sweat: đến giờ ăn gì cũng thấy ko ngon, kiểu như mất vị giác ấy

đm cạch luôn bánh mì ngoài đường :burn_joss_stick:

Tương ớt hàng quán nhìn phát tởm
 
Nhà hàng 5* còn ngộ độc chứ nói gì vỉa hè. Team công ty vợ tôi đi ăn buffet ở Liberty. Về có mấy người phải nhập viện, ko biết ăn phải cái gì. Có chị kia bị nặng nhất phải rửa ruột, nằm viện cả tuần. Giờ vẫn còn phải uống thuốc.
 
Bánh mì Phượng có người nc ngoài cũng chỉ đóng cửa 3 tháng thì các fen hi vọng gì với trường hợp này. Trừ khi có người chết, 3 người trở lên.
 
Giờ mạng còn rẻ thế thì thời chiến tranh đúng là hồi ký của lính oănh tạc cơ Mỹ với lính Pháo binh CH ko nói điêu… chúng nó đẩy lính bắc lên như thiêu thân giữa tâm bão hoả lực.
Còn cái thời Điện Biên chắc còn nướng khiếp hồn hơn.
Sau này nó tẩy trắng hết, rồi tình nguyện thư máu thư me, làm đéo gì có. Bạn ĐH ông già tôi đi lính năm 72 chết gần hết. Còn nhiều làng sạch bóng đàn ông là thế
 
Tôi giờ cũng nghỉ ăn bánh mì lề đường rồi, toàn vào quán có mặt bằng mua. Với cả chỗ nào bán xong tự ăn đồ của họ bán là tôi hay ăn. Tôi biết 1 số quá như thế nên cũng yên tâm được phần nào :shame:
tôi ăn bánh mì của 1 bà bán lề đường 2-3 năm nay, ngon rẻ vãi, nhìn bà ấy làm găng tay đầy đủ dưa gọt sạch sẽ cũng yên tâm hẳn, còn hôm qua chưa thấy bà ấy ra bán lại tạt quán mặt đường ăn té re qua h may mà đỡ đây này :big_smile:
 
Giờ mạng còn rẻ thế thì thời chiến tranh đúng là hồi ký của lính oănh tạc cơ Mỹ với lính Pháo binh CH ko nói điêu… chúng nó đẩy lính bắc lên như thiêu thân giữa tâm bão hoả lực.
Còn cái thời Điện Biên chắc còn nướng khiếp hồn hơn.
Sau này nó tẩy trắng hết, rồi tình nguyện thư máu thư me, làm đéo gì có. Bạn ĐH ông già tôi đi lính năm 72 chết gần hết. Còn nhiều làng sạch bóng đàn ông là thế
Tôi nghĩ, tới lúc đó, cầm súng lên đi thì biết đâu hên sống thêm thời gian, ít nhất là tới lúc ra chiến trường, chứ không đi không biết còn toàn mạng không hay bị khử luôn tại chỗ, như giờ có biến dù tôi không muốn đi nhưng ai dí súng vô đầu tôi bắt đi thì chắc cũng phải đi thôi.
 
Back
Top