Vụ ngộ độc sau ăn bánh mì: Số người nhập viện tăng lên 328, mở thêm một đơn vị cấp cứu

Cái pate nguy hiểm vãi, lỡ mà dính khuẩn 1 cái là đi cả đám

Chuẩn luôn. Cái pate này rất dễ lên vi khuẩn do môi trường kỵ khí.
Người làm pate phải cho thêm muối tây ban nha (chất bảo quản pate) không thì việc ngộ độc như này là rất dễ xảy ra.
 
Giờ ngộ độc thành chuyện cơm bữa như đau bụng đi ẻ rồi
aTiUJyS.png
báo đài nhan nhản luôn
sVAgWR1.png
nói như loz
 
Trời nóng, thức ăn mau hư lắm. Mới hôm bữa mình ăn vịt nấu giả cầy ở ngoài. Ăn không hết đem về, để ngăn mát tủ lạnh qua đêm. Tối mai ăn tiếp thì bị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy. Bị 3-4 ngày mới hết.
 
Sáng nay mình tự làm bánh mì ăn, ra mua 3 ổ bánh mì không 9k, 1 hũ pate 29k, 4 cái trứng gà đem ốp la 10k, dưa leo cà chua hành 5k => tổng 53k cho 2 người, chưa tính công đi ra đầu ngõ, mắm muối gia vị tiền điện, công rửa dọn dẹp. Vừa rẻ vừa tiện vừa ngon thì không thể tốt được.
 
Pate làm mới trong ngày, bán trong buổi thì ko sao đâu.

Mấy bữa nay trời nóng quá cũng ko biết được... Bụng tui cũng khỏe, cũng thích ăn bánh mì. Bữa sáng 1/5 mua ổ bánh mì ở chỗ quen đông khách ăn. Vậy mà tối đó bị tào tháo dí 3,4 lần trong đêm. May bụng khỏe nên hôm sau hết. Thôi tạm thời bỏ ăn bánh mì vậy...
 
công nhận bánh mì là món khá ngon, nhưng bỏ ăn bánh mì hàng quán lâu rồi, chỉ mua bánh mì ko về tự làm đồ ăn bỏ vô
 
Làm ngộ độc cả trăm người nhưng chắc cũng chỉ phạt 10tr là cùng. Còn ai tự hào vì văn hoá hàng quán vỉa hè nữa không?

Mà không ăn vỉa hè thì cũng đéo có tiền ăn chỗ đảm bảo vệ sinh. Đúng là nghèo hèn
Tôi làm ở 1 KS 5 sao ở Thổ đu bộ phận f&b. Đồ rơi xuống đất (trừ đồ ăn) thì vẫn nhặt lên đút túi cho khách dùng lại nhé trừ khi dính vết gì đó mới bỏ :( chúng tôi bán 200k/cốc cf sữa đá nhưng lệnh của sếp là phải tiết kiệm từ cái ống hút tới tờ giấy ăn:mad:
 
Back
Top